Tin tức & Sự kiện

Ngày 17-01-2014

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng khoa Khoa Ngoại ngữ nhiệm kỳ 2010 - 2015

Trong không khí của mùa xuân mới, ngày 15/01/2014, Khoa Ngoại ngữ trang trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng khoa Khoa Ngoại ngữ nhiệm kỳ 2010 - 2015. Đây là một trong những bước đi quan trọng nhằm củng cố và kiện toàn Ban lãnh đạo Khoa Ngoại ngữ.

Sau khi thực hiện các bước của quy trình bổ nhiệm bổ sung, TS. Lưu Quang Sáng – Nguyên Tổ trưởng Tổ bộ môn tiếng Trung đã được toàn thể các CBVC trong Khoa, được các cấp ủy quan tâm tín nhiệm đã vinh dự được bổ nhiệm vào chức vụ này.

Đến dự với buổi Lễ, về phía Đại học Thái Nguyên có PGS.TS. Đặng Văn Minh – Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên; PGS.TS. Đàm Thị Uyên – Trưởng Ban tổ chức cán bộ- ĐHTN; Về phía Khoa Ngoại ngữ có  TS. Lê Hồng Thắng – Bí thư Đảng ủy, Trưởng Khoa Khoa Ngoại ngữ; Ths.Trần Thị Nhi- Phó Trưởng khoa Khoa Ngoại ngữ; Ths. Hoàng Công Đình – Trưởng phòng Tổng hợp- Chủ tịch Công đoàn Khoa cùng đông đủ các đ/c là lãnh đạo các đơn vị, CBVC, sinh viên trong Khoa, đặc biệt có cả các nghiên cứu sinh ở nước ngoài đã về nước tham dự buổi lễ. 

 

PGS.TS Đặng Văn Minh – Phó giám đốc ĐHTN trao quyết định và tặng hoa cho tân Phó Trưởng Khoa TS.Lưu Quang Sáng.

         PGS.TS Đặng Văn Minh cũng mong muốn rằng với cương vị lãnh đạo mới của mình TS.Lưu Quang Sáng sẽ cùng tập thể lãnh đạo, CBVC trong Khoa Ngoại ngữ phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được phân công, xây dựng Khoa Ngoại ngữ ngày càng phát triển.

 

TS. Lê Hồng Thắng– Trưởng Khoa Khoa Ngoại ngữ tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho TS. Lưu Quang Sáng - Phó Trưởng Khoa nhiệm kỳ 2010-2015

         Thay mặt cho Đảng ủy, Ban lãnh đạo Khoa Ngoại ngữ, TS. Lê Hồng Thắng phân công nhiệm vụ công tác cho TS. Lưu Quang Sáng – Phó Trưởng Khoa như sau: TS.Lưu Quang Sáng sẽ chịu trách nhiệm trong các mảng công việc gồm: Công tác chính trị học sinh – sinh viên, công tác thi đua khen thưởng, công tác Thanh tra KT&ĐB CLGD.

Đại diện Công đoàn Khoa cùng nhiều đại diện các tổ bộ môn, các phòng chức năng, đại diện sinh viên và cá nhân đã tặng hoa chúc mừng tân Phó Trưởng Khoa TS. Lưu Quang Sáng.

 

Đại diện Công đoàn Khoa Ngoại ngữ tặng hoa chúc mừng TS. Lưu Quang Sáng


Đại diện Tổ bộ môn Tiếng Trung- Khoa Ngoại ngữ tặng hoa chúc mừng TS. Lưu Quang Sáng

         Kết thúc buổi lễ, TS Lưu Quang Sáng đã cảm ơn sự tín nhiệm của các CBVC trong Khoa, các cấp ủy Đảng Khoa Ngoại ngữ cũng như các cấp ủy Đảng, Ban tổ chức cán bộ Đại học Thái Nguyên; cảm ơn những lời chúc mừng, khích lệ và dặn dò của các cấp lãnh đạo Khoa, ĐHTN và xin hứa sẽ đảm nhận tốt vai trò của mình góp phần đưa Khoa Ngoại ngữ ngày càng phát triển, tiến tới trở thành Trường Đại học Ngoại ngữ xứng với sứ mệnh mà Khoa đã đặt ra.

 

<Tổ CNTT-TV>

Các bài liên quan