Tin tức & Sự kiện

Ngày 18-11-2013

Lễ kỷ niệm 31 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Ngày 15 tháng 11 năm 2013, tại Hội trường A, thầy và trò Khoa Ngoại ngữ đã tưng bừng tổ chức lễ kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Buổi lễ có sự tham dự của PGS.TS. Đặng Văn Minh – Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên, đồng chí Nguyễn Thị Ánh Nguyệt – Phó Chủ tịch Công đoàn Đại học Thái Nguyên. Tham dự buổi lễ còn có TS. Lê Hồng Thắng – Trưởng khoa Khoa Ngoại ngữ, ThS. Hoàng Công Đình – Chủ tịch Công đoàn, lãnh đạo các phòng chức năng, cùng đông đảo cán bộ nhân viên, giảng viên, sinh viên, lưu học sinh và các chuyên gia nước ngoài đang học tập và công tác tại Khoa.

Khoa Ngoại ngữ tổ chức lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong diễn văn chào mừng, TS. Lê Hồng Thắng chúc mừng đội ngũ giảng viên Khoa Ngoại ngữ nói riêng cùng các thầy giáo, cô giáo nói chung nhân ngày 20/11. Nhìn lại chặng đường hơn năm năm xây dựng và phát triển, từ một đơn vị non trẻ với những điều kiện về nhân sự và cơ sở vật chất còn nhiều hạn chế, đến nay, đội ngũ giảng viên Khoa Ngoại ngữ đã có những tiến bộ tích cực cả về chất và lượng. Khoa hiện có 5 tiến sĩ, 86 thạc sĩ, 12 nghiên cứu sinh, và 20 giảng viên đang học cao học thạc sĩ, nhiều giảng viên đã được nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Đại học Thái Nguyên. Để có được những thành tích đó, thầy Thắng ghi nhận tinh thần đoàn kết, vượt khó của tập thể cán bộ nhân viên, giảng viên và sinh viên trong Khoa, đồng thời hy vọng thầy và trò Khoa Ngoại ngữ sẽ tiếp tục không ngừng phấn đấu để hoàn thành mục tiêu đưa Khoa Ngoại ngữ trở thành trường Đại học Ngoại ngữ trong một vài năm tới.

Tới dự lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam tại Khoa Ngoại ngữ, thay mặt Ban Giám đốc Đại học Thái Nguyên, PGS.TS. Đặng Văn Minh biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà đội ngũ giảng viên Khoa Ngoại ngữ đã đạt được trong những năm qua; và nhấn mạnh việc cần coi đó là cơ sở để tiếp tục phát triển chuyên môn, nghiệp vụ, nhằm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, tiến tới đạt chuẩn đầu ra cho sinh viên theo yêu cầu mới; qua đó nâng cao uy tín của đơn vị.

Lãnh đạo Đại học Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng Khoa Ngoại ngữ nhân ngày 20/11

Nhân buổi lễ chào mừng 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, thầy và trò Khoa Ngoại ngữ cũng đã cùng ôn lại lịch sử, ý nghĩa của ngày 20/11, để cùng trân trọng hơn nghề giáo – “nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”. Đặc biệt, phần giao lưu, chia sẻ về chuyện đời, chuyện nghề giữa thầy Ngọc Hùng – Trưởng phòng Công tác HSSV cùng các thế hệ giảng viên trẻ trong Khoa càng khiến buổi lễ thêm phần ý nghĩa.

Phần giao lưu giữa thầy Ngọc Hùng và các giảng viên trẻ

Kết thúc buổi lễ, nhiều tập thể, cá nhân giảng viên Khoa Ngoại ngữ đã được nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn Ngành, Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên, và Đại học Thái Nguyên.

Xem thêm một số hình ảnh trong buổi lễ tại đây.

(Tin bài: CNTT-TV)

Các bài liên quan