Tin tức & Sự kiện

Ngày 04-11-2013

Khoa Ngoại ngữ khai giảng năm học mới 2013-2014

Nhằm phổ biến và thực hiện mục tiêu năm học mới; đồng thời để động viên và tuyên dương các cá nhân, và tập thể sinh viên có thành tích xuất sắc trong phong trào học tập và rèn luyện năm học 2012-2013; ngày 3 tháng 10 năm 2013, tại Hội trường A, Khoa Ngoại ngữ đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2013-2014.

Buổi lễ có sự tham dự của PGS.TS. Đặng Văn Minh – Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên, ông Tạ Việt Bắc – Phó Giám đốc Ngân hàng Công thương Việt Nam, Chi nhánh Thái Nguyên, TS. Lê Hồng Thắng – Trưởng khoa Khoa Ngoại ngữ, lãnh đạo các phòng chức năng, cùng đông đảo cán bộ giảng viên, sinh viên trong Khoa.

Ngày 03/11/2013 Khoa Ngoại ngữ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2013-2014

Phát biểu tại diễn văn khai giảng, TS. Lê Hồng Thắng đã tóm tắt ngắn gọn những thành tích mà Khoa đã đạt được không chỉ trong năm học vừa qua, mà còn trong suốt 5 thành lập, kể từ khi được tách ra từ Khoa Ngoại ngữ của trường Đại học Sư phạm. Song song với việc triển khai các kế hoạch năm học 2013-2014, thầy Thắng đặc biệt nhấn mạnh việc thực hiện nhiệm vụ nâng cao năng lực đầu ra cho sinh viên Khoa Ngoại ngữ và nâng cấp Khoa thành trường Đại học Ngoại ngữ trong tương lai không xa. Theo đó, Khoa đã và đang kiện toàn tổ chức đội ngũ giảng dạy, không ngừng đổi mới chương trình đào tạo cụ thể là giảm thời lượng học lý thuyết, tăng thời gian thực hành và hoạt động nhóm, câu lạc bộ; tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin với việc triển khai đại trà các phần mềm học học ngoại ngữ; đồng thời xây dựng Khoa thành một môi trường ngoại ngữ lý tưởng dưới sự hỗ trợ của các chuyên gia nước ngoài và sự giao lưu với các sinh viên ngoại quốc.

Trưởng Khoa Lê Hồng Thắng đọc diễn văn khai giảng tại buổi lễ

Tuy năm học trước mắt có không ít những trọng trách, và nhiệm vụ nặng nề; song, thầy Trưởng Khoa tin tưởng với sự quyết tâm của Ban chủ nhiệm cùng đội ngũ cán bộ, giảng viên, sinh viên trong Khoa, cùng sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp lãnh đạo, và sự chia sẻ khó khăn của các đơn vị đối tác, Khoa Ngoại ngữ sẽ thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

Thay mặt lãnh đạo Đại học Thái Nguyên, PGS.TS. Đặng Văn Minh chúc mừng những kết quả mà thày và trò Khoa Ngoại ngữ đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời có thể coi đó là nền tảng, động lực để tiếp tục phát triển và gặt hái nhiều thắng lợi hơn nữa trong năm học tới và các năm học tiếp theo.

PGS. TS. Đặng Văn Minh - PGĐ Đại học Thái Nguyên chúc mừng những thành tích của Khoa trong năm học vừa qua, và khuyến khích Khoa Ngoại ngữ tiếp tục phát huy những thành tích đó trong các năm học tiếp theo

Ngân hàng Công thương Việt Nam, chi nhánh Thái Nguyên tặng lãng hoa chúc mừng lễ khai giảng tới các giảng viên và sinh viên Khoa Ngoại ngữ

Cũng tại Lễ khai giảng, đại diện lãnh đạo Khoa Ngoại ngữ, Đại học Thái Nguyên, và Ngân hàng Công thương Việt Nam chi nhánh Thái Nguyên đã trao phần thưởng và các xuất học bổng khuyến khích học tập cho các cá nhân và tập thể sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, năm học 2012-2013.

Đại diện lãnh đạo Ngân hàng Công thương Việt Nam, Chi nhánh Thái Nguyên trao học bổng Vietinbank cho các sinh viên có thành tích tốt trong học tập 

PGS. TS. Đặng Văn Minh trao phần thưởng cho đại diện các tập thể xuất sắc

TS. Lê Hồng Thắng trao phần thưởng cho sinh viên đạt danh hiệu "Sinh viên xuất sắc" năm học 2012-2013

(Tin bài:CNTT-TV)

Các bài liên quan