Tin tức & Sự kiện

Ngày 16-06-2022

Đón tiếp và làm việc về các cơ hội hợp tác với Công ty TNHH Kỹ thuật hoạt hình First Union Việt Nam

Ngày 16/6/2022, Trường Ngoại ngữ đã đón tiếp và làm việc với đoàn công tác của công ty TNHH Kỹ thuật hoạt hình First Union Việt Nam.

   Tham dự buổi làm việc, về phía Công ty TNHH Kỹ thuật hoạt hình First Union Việt Nam, có Bà Lê Thị Hà - Giám đốc nhân sự - đại diện Công ty. Về phía Trường Ngoại ngữ, có sự tham dự của TS. Lê Hồng Thắng, Bí thư Đảng ủy - Hiệu Trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Thị Thu Hoài - Trưởng phòng Quản lý khoa học và Đối ngoại và ThS. Lê Văn Thủy - Phó Trưởng phòng Quản lý khoa học và Đối ngoại.

Buổi làm việc giữa Nhà trường và Công ty

Đại diện Công ty TNHH Kỹ thuật hoạt hình Firstunion Việt Nam

   Tại buổi làm việc, đại diện Nhà trường và đại diện Công ty đã giới thiệu những thông tin cơ bản, tình hình hoạt động của mỗi đơn vị, cùng thảo luận về những cơ hội hợp tác giữa Nhà trường và Công ty, đặc biệt là trao đổi thông tin để triển khai các hoạt động hỗ trợ đào tạo, giới thiệu sinh viên thực tập, tuyển dụng sinh viên ngoại ngữ Ttiếng Trung Quốc và thống nhất các nội dung dự kiến ký kết hợp tác trong thời gian tới. 

TS. Lê Hồng Thắng - Hiệu trường Nhà trường trao đổi tại buổi làm việc

Bà Lê Thị Hà - Giám đốc nhân sự Công ty TNHH Kỹ thuật hoạt hình First Union Việt Nam chia sẻ tại buổi làm việc

   Buổi làm việc kết thúc tốt đẹp, hai bên đều nhất trí tìm hiểu và triển khai tích cực, có hiệu quả các chương trình để đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Đoàn làm việc chụp ảnh lưu niệm cùng Nhà trường

Ảnh - Tin bài: Linh Chi

Các bài liên quan