Tin tức & Sự kiện

Ngày 16-05-2022

Tổ chức hội đồng đánh giá luận văn Thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Anh Khóa 3 và Khóa 4A - đợt 1 năm 2022

Sáng ngày 15/5/2022, Trường Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên đã tổ chức hội đồng đánh giá luận văn Thạc sĩ cho các học viên ngành Ngôn ngữ Anh K3 và K4A, đợt 1 năm 2022.

Tham dự buổi bảo vệ có đầy đủ các thành viên trong Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ: TS. Đặng Thị Thanh Hương - Chủ tịch hội đồng cùng các thành viên hội đồng: TS. Nguyễn Trọng Du, TS. Nông Thị Hiền Lương, TS. Nguyễn Thị Thu Hoài, TS. Nguyễn Thị Diệu Hà là những tiến sĩ có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong các lĩnh vực của đề tài.

Hội đồng đánh giá luận văn Thạc sĩ

Luận văn tốt nghiệp được xem là công trình tổng kết những nỗ lực học tập và nghiên cứu, đồng thời là kết quả của quá trình phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn của mỗi học viên. Tại buổi bảo vệ, các học viên lần lượt báo cáo tóm tắt nội dung luận văn trong thời gian quy định và đưa ra những giải pháp tối ưu để giải quyết những vấn đề mà đề tài đã đặt ra.

Phần trình bày luận văn của học viên Lã Đại Thành

Phần trình bày luận văn của học viên Trần Mỹ Dung

Sau khi nghe các học viên trình bày kết quả nghiên cứu, Hội đồng bảo vệ luận văn tốt nghiệp thạc sĩ đã đưa ra nhiều ý kiến nhận xét, góp ý cả về hình thức và nội dung. Các thành viên trong hội đồng có những nhận xét, ý kiến phản biện về nội dung các luận văn và những câu hỏi nhằm kiểm tra, đánh giá kiến thức chuyên môn, kiến thức thực tế của các học viên.

Ý kiến đánh giá, nhận xét của Hội đồng bảo vệ luận văn

Kết quả đánh giá chung, các luận văn đều được trình bày khoa học, có tính sáng tạo, có ý nghĩa cả về mặt lý luận và ứng dụng thực tiễn. Các học viên đã có nhiều cố gắng trong việc hoàn thành Luận văn, vận dụng sâu sắc các kiến thức đã học vào việc phân tích và đề xuất các giải pháp cho các vấn đề đã đặt ra của đề tài. Trên tinh thần khoa học, khách quan và công tâm, Hội đồng đánh giá và kết luận các học viên ngành Ngôn ngữ Anh đã bảo vệ thành công luận văn.

Các học viên chụp ảnh lưu niệm cùng hội đồng đánh giá luận văn

Cuối cùng lễ bảo vệ luận văn đã khép lại trong bầu không khí phấn khởi, tràn đầy lạc quan và thành công viên mãn.

Ảnh - Tin bài: Linh Chi

 

 


Các bài liên quan