Tin tức & Sự kiện

Ngày 26-04-2022

Tổng kết Lớp học Conversation Class

Nhằm để nâng cao kỹ năng giao tiếp cho sinh viên chuyên ngành tiếng Anh, Khoa tiếng Anh trường Ngoại ngữ, ĐH Thái Nguyên đã phối hợp cùng với các chuyên gia tại trường Đại học Hawaii Pacific tổ chức lớp học giao tiếp Conversation Class từ ngày 19/3/2022 đến ngày 24/4/2022.

Về phía trường Đại học Hawaii Pacific có sự tham gia của cô Jean Kirschenmann và 10 tình nguyện viên hiện đang theo học đại học và thạc sĩ chuyên ngành phương pháp giảng dạy tiếng Anh tại nhà trường. Về phía Trường Ngoại ngữ, Đại học Thái Nguyên có sự tham gia của các giảng viên Khoa tiếng Anh, và 270 sinh viên chuyên ngành tiếng Anh.

Lớp học được tổ chức với mục đích nâng cao sự tự tin và trôi chảy trong giao tiếp tiếng Anh cho sinh viên chuyên ngành tiếng Anh tại Trường Ngoại ngữ, Đại học Thái Nguyên. Đồng thời cũng là cơ hội để các sinh viên, học viên cao học tại trường Đại học Hawaii Pacific tham gia các hoạt động giao tiếp, trải nghiệm với vai trò là giáo viên và quan sát các hoạt động giao tiếp để nâng cao sự trôi chảy.

Lớp học được tổ chức qua hình thức trực tuyến, tại mỗi buổi học sinh viên tham gia các nhóm học nhỏ với sự hướng dẫn của các tình nguyện viên. Các chủ đề giao tiếp đa dạng từ giới thiệu bản thân, miêu tả đồ vật, sở thích cho đến các chủ đề văn hóa của Việt Nam nói chung và Thái Nguyên nói riêng.

Lớp học đã mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời cho các sinh viên tham gia cũng như các tình nguyện viên của Đại học Hawaii Pacific. Với những hiệu quả đạt được qua lớp học này, trong thời gian tới, Khoa tiếng Anh sẽ tiếp tục phối hợp với Đại học Hawaii để triển khai lớp tới đông đảo sinh viên chuyên ngành tiếng Anh trong toàn trường.

Một số hình ảnh của lớp học “Conversation Class”

Cô Jean Kirschenmann - giảng viên Đại học Hawaii Pacific tham gia giảng dạy và điều phối lớp học

Tình nguyện viên Nikita - tham gia giảng dạy lớp học

Các tình nguyện viên và sinh viên Trường Ngoại ngữ, ĐH Thái Nguyên tham gia tương tác tại lớp học

Sinh viên Nguyễn Kim Ngân Khóa K44 phát biểu chia sẻ tại lớp học

Các bài liên quan