Tin tức & Sự kiện

Ngày 15-04-2022

Lễ trao bằng thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Anh đợt 1 năm 2022

Sáng ngày 15/4/2022, Trường Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho các học viên Thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Anh đợt 1 năm 2022, niên khóa 2019 – 2021.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS. Lê Hồng Thắng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ; TS. Lưu Quang Sáng - Phó Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ; TS. Đặng Thị Thanh Hương – Phó Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ; ThS. Cao Việt Dũng - Phó Trưởng phòng Đào tạo và Quản lý người học, đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, bộ môn trực thuộc Nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của các tân Thạc sĩ đã hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo, cùng người thân, bạn bè và đồng nghiệp đến chia vui.

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Lê Hồng Thắng – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng tới các tân Thạc sĩ đã hoàn thành chương trình đào tạo sau 2 năm học tập, nghiên cứu, đồng thời nhấn mạnh chương trình đào tạo sau đại học là một nhiệm vụ quan trọng và góp phần khẳng định vị thế của Nhà trường, đóng góp nguồn nhân lực trình độ cao cho các cơ quan, tổ chức, các đơn vị nghiên cứu, đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước và hội nhập quốc tế. Thầy bày tỏ sự tin tưởng rằng, với kết quả gặt hái được ngày hôm nay, các tân Thạc sĩ sẽ cống hiến nhiều hơn nữa cho đất nước và xã hội.

TS. Lê Hồng Thắng - Hiệu trưởng Nhà trường  phát biểu tại buổi lễ

Đại diện cho các học viên cao học vừa tốt nghiệp, tân Thạc sĩ Nguyễn Tuấn Anh đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Nhà trường, các thầy cô đã luôn tận tâm giúp đỡ, tạo điều kiện cho các học viên có thể hoàn thành chương trình học một cách thuận lợi nhất và hứa rằng sẽ mang bàn tay trí tuệ của mình góp phần dựng xây thêm nhiều công trình mang lợi ích cho đời.

Học viên Nguyễn Tuấn Anh thay mặt các tân Thạc sĩ phát biểu cảm xúc và tặng hoa tri ân Thầy cô

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp, bởi dưới hàng ghế khách mời còn có sự hiện diện của những bạn bè đồng nghiệp, gia đình người thân – những người luôn lặng thầm đứng sau động viên cổ vũ học viên trong suốt hành trình chinh phục kiến thức. Đây sẽ là những phút giây đáng nhớ nhất trong cuộc đời các tân Thạc sĩ khi đã trải qua chặng đường học tập, tự tạo cho chính bản thân thêm những cơ hội để cống hiến và xây dựng quê hương giàu mạnh.

Lãnh đạo Nhà trường và các tân Thạc sĩ cùng chụp ảnh lưu niệm

Kết thúc buổi lễ trong không khí trang trọng và nhiều cảm xúc, Nhà trường tin rằng, với những kiến thức chuyên sâu, kỹ năng nghiên cứu đã được trang bị một cách có hệ thống ở trình độ sau đại học, các tân Thạc sĩ sẽ đạt được những thành công trong sự nghiệp của mình.

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao bằng:


Các tân Thạc sĩ tại buổi lễ trao bằng
TS. Lê Hồng Thắng - Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng cho các tân Thạc sĩ


 
Các tân Thạc sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng Chủ nhiệm lớp

Ảnh - Tin bài: Linh Chi

Các bài liên quan