Tin tức & Sự kiện

Ngày 07-04-2022

Tập đoàn Khoa học kĩ thuật Hồng Hải tuyển dụng năm 2022

Thông báo tuyển dụng cán bộ nguồn của Tập đoàn Khoa học kĩ thuật Hồng Hải tuyển dụng năm 2022

 

Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải thành lập năm 1974, quy mô lớn nhất thế giới trong lĩnh vực điện tử, công nghệ thông tin và máy tính. Hiện nay, Tập đoàn có hơn 800 Công ty và chi nhánh tại các nước như: Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn  Độ,  Malaysia, Việt Nam, Singapore, Australia, Anh, pháp, Hungary, Ireland, Canada,United States, Mexico, Brazil… với số lượng công nhân viên 1,5 triệu người. Sản phẩm đa dạng trên nhiều lĩnh vực liên quan đến máy tính, công nghệ thông tin, hàng điện tử tiêu dùng, linh kiện ô tô, thiết bị bán dẫn và công nghệ bảo vệ môi trường .v.v…

Trên thế giới, Hồng Hải là Tập đoàn có quy mô lớn nhất toàn cầu trong lĩnh vực lắp ráp 6C : Máy vi tính – Thiết bị bán dẫn – Điện tử tiêu dung – Phần mềm IT – Viễn thông – Ô tô. Sản phẩm của Tập đoàn vô cùng đa dạng, từ các thiết bị thông dụng như máy tính, màn hình cỡ lớn, các đầu thu kỹ thuật số, các bộ phát wifi, camera, game box… cho đến các thiết bị công nghệ như: Iphone, Ipad, smart watch …; Với khách hàng là các hãng điện tử hàng đầu thế giới như Apple, Canon, Sony, Cisco, Toshiba, Acer, Lenovo ….

Tập đoàn chính thức mở rộng đầu tư vào Việt Nam vào năm 2007, và đến nay đã có 5 nhà máy lớn đặt tại các KCN Quế Võ , KCN VSIP, KCN Đại Đồng – Hoàn Sơn ( Bắc Ninh ), KCN Đình Trám, KCN Quang Châu  với tổng số công nhân viên lên đến hơn 50.000 người.

Tập đoàn tại Việt Nam đang nghiên cứu và sản xuất các thiết bị viễn thông như: Cable Moderm, Settop Box, IP Phone, USB Data Cable, ADSL, Wireless Router, DECT phone, Earphone … cho đến các thiết bị phục vụ công nghiệp 4.0 và smart home, smart city.

Theo bình chọn của Tạp chí FORTUNE  Mỹ năm 2008, khi mới đầu tư vào Việt Nam Tập đoàn đứng thứ 132 trong Top 500 doanh nghiệp mạnh nhất thế giới. Năm 2020 Tập đoàn vươn lên đứng ở vị trí 26 với doanh thu đạt trên 200 tỷ USD.

Căn cứ vào nhu cầu mở rộng và phát triển của Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải Việt Nam, cùng với việc thúc đẩy tôn chỉ “Nâng cao Khoa học kỹ thuật, đào tạo nhân tài và bản địa hóa nhân tài để phát triển lâu dài”.  Năm nay, Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải Việt Nam đang có nhu cầu tuyển dụng 500 cán bộ nguồn chuyên ngành Tiếng Anh, Tiếng Trung, Song ngữ Trung Anh  nhằm tăng cường vào đội ngũ cán bộ chất lượng cao của tập đoàn tại Việt Nam tại các cơ sở tập trung chủ yếu tại Bắc Ninh, Bắc Giang.

 

A. YÊU CẦU ĐỐI VỚI ỨNG VIÊN ỨNG TUYỂN

1. Yêu cầu về trình độ và chuyên ngành

- Trình độ: Tốt nghiệp hệ đại học chính quy (Sinh viên dự kiến tốt nghiệp đợt tháng 6, 7 năm 2022; hoặc sinh viên đã tốt nghiệp).

-  Chuyên ngành: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Song ngữ Trung Anh.

-  Ngoại ngữ: tiếng Anh trình độ B trở lên.

2. Tính cách và thể lực

- Chăm chỉ chịu khó, chịu được gian khổ và áp lực công việc.

- Trung thực, tốt tính.

- Vui vẻ, hòa đồng, giao tiếp tốt.

- Khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn.

- Có tinh thần trách nhiệm, tính cầu tiến và tinh thần mưu cầu công việc.

3. Yêu cầu về các kỹ năng khác

- Trong quá trình học tập thường xuyên tham gia vào các hoạt động ngoại khóa của nhà trường, tham gia các công tác phúc lợi xã hội,….

- Quá trình học tập và làm việc tại nhà máy yêu cầu ứng viên tích cực tham gia các hoạt động tập thể trong công ty, thường xuyên tham gia các hoạt động phúc lợi xã hội, xây dựng và gìn giữ hình ảnh công ty một cách chuẩn mực.

4. Yêu cầu công việc

 - Thích nghi với các môi trường đào tạo và làm việc tại công ty.

- Chấp nhận mức lương và phúc lợi của công ty.

- Thích ứng với văn hóa doanh nghiệp của công ty.

- Ứng viên trúng tuyển sẽ được đào tạo tại dây chuyền sản xuất và vị trí công việc đảm nhiệm trước khi chính thức đảm nhận công việc tại một trong các nhà máy của Tập đoàn KHKT Hồng Hải tại Việt Nam ở tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh. Thời gian đào tạo: từ 02 đến 06 tháng phụ thuộc vào yêu cầu của vị trí công việc và phụ thuộc vào trình độ chuyên môn của mỗi ứng viên trúng tuyển.

B. PHÚC LỢI CỦA ỨNG VIÊN TRÚNG TUYỂN

 - Lương và phụ cấp chính thức sau 02 tháng thử việc 11.866.000 VNĐ.

- Ứng viên trúng tuyển sẽ được ký kết hợp đồng lao động, được hưởng đầy đủ chính sách đãi ngộ hấp dẫn của Tập đoàn và được tham gia đầy đủ bảo hiểm theo đúng luật lao động Việt Nam.

 C. HÌNH THỨC ĐĂNG KÍ PHỎNG VẤN

Ứng viên sử dụng Zalo, Facebook quét mã QR, điền các thông tin liên quan theo hướng dẫn.

Hoặc truy cập đường link: https://forms.gle/wPqxJ9isbYEhoK3n7

Sau đó, chờ các thông tin về thời gian, hình thức phỏng vấn từ phía tập đoàn, và thông báo của nhà trường. 

(Mã QR đăng kí phỏng vấn)

 D. LIÊN HỆ HỖ TRỢ, TƯ VẤN

 - Thầy Phạm Viết Ngọc (Điện thoại: 0375 252 876), Phòng Quản lý khoa học và Đối ngoại (Phòng 203, tầng 2, Khu hành chính) Trường Ngoại ngữ.

 

Các bài liên quan