Tin tức & Sự kiện

Ngày 27-01-2021

Áo ấm mùa đông 2020

Chương trình Tình nguyện “Áo ấm mùa đông” Ngày 15-17 tháng 01 năm 2021 tại Phân trường Khuổi Tẳng, Lạng Sơn với sự tham gia của các đồng chí trong BCH Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Trường Ngoại ngữ, Đại học Thái Nguyên đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 

     
     Nhắc tới Tình nguyện, là nhắc tới hoạt động thiện nguyện mang ý nghĩa “tương thân tương ái”, với mục đích đem tới điều tốt đẹp hơn cho những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Chương trình “Áo ấm mùa đông” cũng là một trong số đó. Ban chấp hành Đoàn TN – Hội SV Trường Ngoại ngữ, Đại học Thái Nguyên đã trao tặng 50 suất quà quà ý nghĩa gồm: Ba lô, tất, áo rét và chăn ấm cho các em học sinh của Phân hiệu Trường Khuổi Tẳng, Mẫu Sơn, Lạng Sơn. Bên cạnh đó, còn tổ chức các hoạt động học tập, vui chơi và nhận được sự hưởng ứng của các em học sinh tại đây.
     Kết thúc chương trình, đọng lại trong lòng mỗi người là sự lưu luyến, yêu thương và cả chút vấn vương với mảnh đất nơi này. Xin cảm ơn BGH Phân trường Mầm non – Tiểu học và THCS Mẫu Sơn, Lạng Sơn đã tạo điều kiện giúp Đoàn TN – Hội SV Trường Ngoại ngữ, ĐHTN tổ chức chương trình thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng những suất quà cùng tình cảm thân thương sẽ phần nào vơi bớt những khó khăn của Thầy - Trò nơi đây. Tạm biệt Khuổi Tẳng, hẹn gặp lại vào một ngày không xa.
Ảnh - Tin bài: Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Ngoại ngữ

 

Các bài liên quan