Tin tức & Sự kiện

Ngày 20-01-2021

Chương trình Trại đông trực tuyến Đại học Sư phạm Quý Châu Trung Quốc 2021

Trường Ngoại ngữ tổ chức thành công Chương trình Trại đông trực tuyến và giao lưu văn hóa với Trường Đại học Sư phạm Quý Châu Trung Quốc như một giải pháp trước sự hạn chế đi lại do dịch bệnh Covid19 gây ra. Chương trình được diễn ra từ ngày 11/01/2021 đến 18/01/2021, trực tuyến tại phòng họp số 1 Trường Ngoại ngữ.

Tham dự Chương trình có TS. Tô Vũ Thành – Tổ trưởng tổ Bộ môn Tiếng Trung, TS. Mai Ngọc Anh – Tổ phó tổ bộ môn Tiếng Trung, cùng một số giảng viên bộ môn và 100 sinh viên chuyên ngành.

Sinh viên tham gia Trại đông trực tuyến có cơ hội trau dồi vốn từ vựng Tiếng Trung và sử dụng những gì được học để giao tiếp với bạn bè quốc tế trong thời gian thực. Từ đó, sinh viên sẽ nâng cao khả năng giao tiếp và hiểu biết đa văn hóa thông qua những buổi học trực tiếp tại Bảo tàng Ngũ Thái Kiềm Nghệ, Phong cảnh và cuộc sống Miêu Trại Tây Gian, Lễ tết: Lễ hội Chị em của dân tộc Miêu,... và còn rất nhiều hoạt động hấp dẫn khác.

Chương trình Trại đông trực tuyến đã đem lại cho sinh viên Trường Ngoại ngữ những trải nghiệm mới, cho phép người học phát triển những kỹ năng cần thiết cho việc sử dụng ngôn ngữ trong khi vẫn an toàn tại nhà. Thêm nữa, sinh viên sẽ không phải lo lắng về những thủ tục phức tạp khi đi du học nước ngoài. Kết thúc Chương trình, sinh viên bày tỏ thích thú được tham gia Trại đông trực tuyến và hy vọng nhà trường trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa và bổ ích như vậy tổ chức.

Ảnh - Tin bài: Mai My

Các bài liên quan