Tin tức & Sự kiện

Ngày 14-01-2021

Ngày hội tuyển dụng việc làm năm 2021

Thực hiện kế hoạch đào tạo và công tác sinh viên năm học 2020 – 2021. Ngày 10/01/2021, tại Hội trường Trung tâm học liệu và công nghệ thông tin, Đại học Thái Nguyên. Trường Ngoại ngữ đã tổ chức Ngày hội tuyển dụng việc làm cho sinh viên năm 2021.

   

GS.TS. Nguyễn Duy Hoan – Giám đốc Trung tâm học liệu phát biểu tại Ngày hội tuyển dụng việc làm 2021.

    Tham dự Ngày hội tuyển dụng việc làm có sự hiện diện của GS.TS. Nguyễn Duy Hoan – Giám đốc Trung tâm học liệu, ThS. Triệu Quang Việt – Tổ trưởng tổ Đào tạo Trường ngoại ngữ, TS. Nguyễn Thị Minh Loan – Tổ trưởng tổ Bộ môn Tiếng Anh Trường Ngoại ngữ, cùng 12 nhà tuyển dụng đến từ các đơn vị như: Công ty TNHH Công nghệ Bao bì Yuto, CTCP Du thuyền Nam sao Tuần Châu, Công ty TNHH Luxshare ICT, Tập đoàn KHKT Hồng Hải, CTTNHH Goertek Vina, CTTNHH Du lịch cáp treo Fansipan Sapa, CTTNHH Hoằng Giai, Khách sạn De La Coupole, Công ty TNHH New Wing Interconnect Technology, Công ty cổ phần Giáo dục và Đào tạo Victoria, Trung tâm Ngoại ngữ Ecolink.

Ban tổ chức trao giấy chứng nhận tới đại diện các nhà tuyển dụng tham dự Ngày hội.

     Sự kiện Ngày hội việc làm tổ chức không chỉ dành cho sinh viên Trường Ngoại ngữ, mà còn mở rộng đến 120 sinh viên năm cuối của các trường trong Đại học Thái Nguyên bao gồm Đại học kỹ thuật công nghiệp, Đại học Y dược, Đại học Công nghệ thông tin, Đại Khoa học, Đại học Nông lâm và Đại học Kinh tế.

     Ngày hội việc làm tổ chức với mục đích giúp sinh viên có định hướng trong nghề nghiệp, tiếp cận với môi trường làm việc cũng như những yêu cầu về trình độ, kỹ năng cần thiết nhằm đáp ứng tốt yêu cầu của doanh nghiệp.

     Ngoài ra, đây còn là cơ hội sinh viên được giao lưu cùng các lãnh đạo, chuyên gia, nhà giáo dục nhằm tìm hiểu thêm thông tin, kiến thức để định hướng đúng ngành nghề phù hợp bản thân và nhu cầu xã hội.

     Sự kiện “Ngày hội tuyển dụng việc làm 2021”  là một hoạt động có ý nghĩa lớn không chỉ đối với sinh viên mà còn là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong việc hiện thực hóa sứ mệnh của Nhà trường đó là cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội. Hoạt động này sẽ tiếp tục là cầu nối quan trọng trong việc định hướng nghề nghiệp, hỗ trợ nguồn việc làm, nguồn thực tập đúng với chuyên ngành đào tạo cho Sinh viên toàn Trường.

Ảnh - Tin bài: Mai My

Các bài liên quan