Tin tức & Sự kiện

Ngày 30-12-2020

Cuộc thi lồng tiếng cho phim lần thứ nhất - The Dubber 2020

Ngày 23/12/2020, câu lạc bộ Tiếng Anh cộng đồng CEC phối hợp cùng Bộ môn tiếng Anh và Hội sinh viên trường Ngoại Ngữ - Đại học Thái Nguyên tổ chức thành công chung kết cuộc thi lồng tiếng The Dubber 2020.

      Sau vòng thi online với sự tham gia của 12 đội thi với 129 thí sinh đến từ các chuyên ngành tiếng Anh của Trường Ngoại ngữ - ĐHTN, Ban tổ chức chương trình Lồng tiếng phim tiếng Anh THE DUBBER 2020 đã chọn được 5 đội thi xuất sắc nhất lọt vào đêm chung kết.

    

      Tham dự chương trình, có ThS. Nguyễn Thị Bích Ngọc - Tổ phó tổ Bộ môn Tiếng Anh, đ/c Phạm Viết Ngọc – Bí Thư Liên chi Đoàn thanh niên Trường Ngoại ngữ, cùng một số thầy cô giáo bộ môn Tiếng Anh và sinh viên các khóa thuộc Trường ngoại ngữ.

     Với sự đồng hành của các nhà tài trợ: Học viện ngoại ngữ quốc tế ETC NATIVE; Nhãn hàng phụ kiện đồ lưu niệm GOZDY.
     Đây là một chương trình học thuật, là sân chơi cũng như là cơ hội cho các bạn sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh của trường Ngoại Ngữ Đại học Thái Nguyên được thể hiện khả năng nói tiếng Anh cũng như sự tự tin và tài năng thông qua các bộ phim vô cùng thú vị.
     Kết thúc cuộc thi, Câu lạc bộ tiếng Anh cộng đồng CECgửi lời cảm ơn trân trọng tới sự chỉ đạo, hỗ trợ từ Ban chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường Ngoại ngữ - ĐHTN, xin chân thành cảm ơn sự hiện diện của các giảng viên Bộ môn tiếng Anh, Nhà tài trợ và sự tham gia đến từ 12 đội thi, đã tạo nên sự thành công của chương trình. CLB xin cố gắng để có thể tạo ra thêm những cuộc thi học thuật chất lượng cao hơn trong tương lai.

Ảnh - Tin bài: CLB CEC

Các bài liên quan