Tin tức & Sự kiện

Ngày 29-12-2020

Trường Ngoại ngữ tổ chức Lễ khai giảng và trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ

Sáng ngày 26/12/2020, tại phòng họp số 1, Trường Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Cao học ngôn ngữ Anh khóa 5 và trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ khóa 2-3.

     

Thầy Triệu Quang Việt - Tổ Trưởng tổ Đào tạo trình bày báo cáo kết quả đào tạo Sau đại học và công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp, cấp bằng Thạc sĩ.

      Tới dự buổi lễ, Phó hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ có TS. Lưu Quang Sáng và TS. Đặng Thị Thanh Hương, cùng lãnh đạo  một số tổ chức năng, các nhà giáo, nhà khoa học tham gia giảng dạy, hướng dẫn, 21 tân học viên cao học khóa 5 và 13 tân thạc sĩ khóa 2 – 3.

TS. Lưu Quang Sáng - Phó hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ, Đại học Thái Nguyên phát biểu tại buổi Lễ.

      Phát biểu tại buổi lễ, TS. Lưu Quang Sáng - Phó Hiệu trưởng nhà trường chào đón 21 tân học viên cao học và chúc mừng 13 tân thạc sĩ đã hoàn thành chương trình đào tạo sau 2 năm học tập, nghiên cứu. Thầy Phó Hiệu trưởng cho biết, đào tạo sau đại học là một nhiệm vụ quan trọng của Trường Ngoại ngữ -Đại học Thái Nguyên, góp phần khẳng định vị thế của nhà trường và đóng góp cung cấp nguồn nhân lực trình độ cao cho các cơ quan, tổ chức, các đơn vị nghiên cứu, đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước và hội nhập quốc tế.

       Trường Ngoại ngữ luôn tin rằng với những kiến thức chuyên sâu, kỹ năng nghiên cứu đã được trang bị một cách có hệ thống ở trình độ sau đại học, các tân thạc sĩ sẽ đạt được những thành công trong sự nghiệp của mình.

Ảnh - Tin bài: Mai My

Các bài liên quan