Tin tức & Sự kiện

Ngày 17-12-2020

Đại hội Hội sinh viên Trường Ngoại ngữ lần thứ II, Nhiệm kì 2020-2023

Ngày 12/12/2020, Hội sinh viên Trường Ngoại ngữ Đại học Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Đại hội Hội sinh viên Trường Ngoại ngữ lần thứ II, Nhiệm kì 2020-2023.

     

TS. Lê Hồng Thắng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu Trưởng Trường Ngoại ngữ phát biểu tại Đại hội.

      Tới dự với Đại hội có sự hiện diện của nhiều quý đại biểu, các vị khách quý. Về phía Trường Ngoại ngữ có: TS. Lê Hồng Thắng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu Trưởng nhà trường; Hiệu Phó Trường ngoại ngữ có TS. Lưu Quang Sáng và TS. Đặng Thị Thanh Hương.

TS. Nguyễn Quang Đông - Chủ tịch HSV, Đại học Thái Nguyên phát biểu chúc mừng Đại hội.

       Tham dự Đại hội, về phía Hội sinh viên Tỉnh vinh dự được đón tiếp Đồng chí Đoàn Quang Duy - Chủ tịch HSV Tỉnh Thái Nguyên, Hội sinh viên Đại học Thái Nguyên: TS. Nguyễn Quang Đông - Chủ tịch HSV, Đại học Thái Nguyên; đại diện HSV các trường bạn trực thuộc ĐHTN và các đơn vị đối tác đồng hành cùng nhà trường.

       Và sự có mặt của 184 Đại biểu chính thức là đại diện tiêu biểu của Chi hội, các câu lạc bộ, đội nhóm.

      Sau khi thông qua Dự thảo Báo cáo chính trị, Báo cáo tổng kết hết nhiệm kì và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kì mới, đề án xây dựng BCH HSV Trường khoá II, toàn Đại hội đã thống nhất về số lượng, gồm 15 đồng chí trong Ban chấp hành Hội sinh viên khoá II nhiệm kì 2020-2023.

      Trong thời gian BCH HSV Khoá II tiến hành họp phiên thứ nhất. Đại hội được lắng nghe bản tham luận của đồng chí Trần Thị Trang, đại diện CLB CEC "Khởi nghiệp ngay từ khi còn là sinh viên, tôi làm được, còn bạn thì sao?; Tham luận "Sinh viên 5 tốt - không đơn thuần chỉ là một danh hiệu" của đồng chí Ngô Xuân Hương - CLB SV 5 Tốt và bản tham luận của CLB CVC "Sinh viên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng - Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình".

     Kết thúc phiên 1, Đội VNXK đã mang đến Đại hội những lời ca tiếng hát vừa ý nghĩa, mang màu sắc riêng của Trường Ngoại ngữ. Trong buổi lễ long trọng này, Đại hội được lắng nghe phát biểu chỉ đạo của TS Lê Hồng Thắng - Bí thư đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường và Chủ tịch HSV ĐHTN - TS Nguyễn Quang Đông. Bên cạnh đó là những lẵng hoa tươi thăm tới từ các đơn vị đối tác của nhà trường.

      Trong nhiệm kì vừa qua, ghi nhận các tập thể, các cá nhân đã có đóng góp xuất sắc trong công tác hội và phong trào sinh viên. Đại hội cũng dành lời tri ân, và những món quà cảm ơn tới các đồng chí trong nhiệm kì qua 2018-2020 đã luôn cháy hết mình cho Công tác hội, phong trào Sinh viên của nhà Trường.

      Qua thời gian làm việc nhanh chóng, đúng quy định. Đại hội đã bầu ra các đồng chí tiêu biểu, năng động, sáng tạo vào Ban Chấp hành Hội sinh viên Khoá II:

1. Đặng Trung Kiên - Chủ tịch HSV

2. Phạm Thu Trang - Phó Chủ tịch HSV

3. Lê Thuý Quỳnh - Phó Chủ tịch HSV

4. Trần Ngọc Hải - UV BTK

5. Phạm Thanh Thuý - UV BTK

6. Lương Thanh Diệp

7. Lê Khánh Linh

8. Lê Thị Linh

9. Phạm Ngọc Ninh

10. Ngô Xuân Hương

11. Triệu Quang Thiện

12. Nguyễn Trần Phương Anh

13. Vũ Thị Diễm

14. Phạm Hà Trang

15. Hoàng Dương Dương

      Chúc mừng Đại hội Hội sinh Viên - Trường Ngọai ngữ Lần thứ 2, nhiệm kì 2020-2023 đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Chúc cho 15 đồng chí tiêu biểu, được sự tín nhiệm, bằng tài năng, sức trẻ và lòng nhiệt thành, sẽ đưa Hội sinh viên Trường Ngoại ngữ phát triển ngày một vững mạnh.

Link ảnh TẠI ĐÂY

Ảnh: Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên TNN

Các bài liên quan