Tin tức & Sự kiện

Ngày 14-12-2020

Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ ngành ngôn ngữ Tiếng Anh đợt 3 – Năm 2020

Sáng ngày 12/12/2020, Trường Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ bảo bệ luận văn Thạc sĩ cho 13 học viên chuyên ngành ngôn ngữ Anh đợt 3, năm 2020.

     Tham dự lễ khai mạc có TS. Lê Hồng Thắng – Hiệu trưởng Trường ngoại ngữ, Phó Hiệu trưởng có TS. Lưu Quang Sáng và TS. Đặng Thị Thanh Hương, cùng các cán bộ Bộ phận Sau Đại học thuộc Tổ Đào tạo.

    Chủ tịch Hội đồng đánh giá luận văn có sự hiện diện của TS. Huỳnh Anh Tuấn – Trường ĐH Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội, PGS. TS. Phan văn Quế - Trường Đại học Kinh doanh và công nghệ Hà Nội, PGS. TS. Hoàng Tuyết Minh – Trường ĐH Mở Hà Nội, cùng các thành viên Hội đồng đánh giá luận văn và 13 học viên tham gia bảo vệ luận văn thạc sĩ.

    Tại Lễ khai mạc, TS. Lê Hồng Thắng - Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn các thành viên Hội đồng, các nhà khoa học đã có nhiều đóng góp trong công tác đào tạo của Nhà trường đó là một thành công có ý nghĩa rất lớn đối với Trường Ngoại ngữ trong suốt nhiều năm qua. Đồng chí Hiệu trưởng hi vọng với chất lượng đội ngủ cán bộ giảng viên ngày càng được nâng cao, chương trình đào tạo ngày càng đổi mới, trong thời gian tới Trường Ngoại ngữ sẽ có những chiến lược phát triển hơn để nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực trình độ cao của các tỉnh miền núi phía bắc, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển. Thầy chúc các học viên bình tĩnh, tự tin bảo vệ tốt luận văn Thạc sĩ của mình.

    Tại ba Hội đồng bảo vệ, các học viên trình bày tóm tắt nội dung luận văn của mình. Các thành viên trong Hội đồng đã đưa ra nhiều nhận xét, ý kiến phản biện, góp ý về nội dung cũng như hình thức cho các luận văn, hầu hết các đề tài đều được Hội đồng đánh giá có ý nghĩa khoa học và thực tiễn cao. Các học viên đã có nhiều cố gắng trong việc hoàn thành đề tài, vận dụng sâu sắc các kiến thức đã học vào việc phân tích và đề xuất ra các giải pháp ưu việt cho các vấn đề của đề tài đưa ra.

     Một số hình ảnh buổi bảo vệ luận văn thạc sĩ:

Link ảnh: https://drive.google.com/drive/u/2/folders/10EdI_x2YPIrJBXN_xBLaMYogVX8UENAw

Ảnh: Khắc Hoàn

Tin bài: Mai My

Các bài liên quan