Tin tức & Sự kiện

Ngày 04-12-2020

Trao học bổng KOVA cho sinh viên nghèo vượt khó

Ngày 18 tháng 11 năm 2020, Trường Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên tổ chức Lễ trao học bổng KOVA cho 02 sinh viên là Nguyễn Thị Hoài – Song ngữ Anh Hàn K40 và sinh viên Hoàng Thị Ngọc Hà – Song ngữ Anh Hàn K40 đã có thành tích học tập cao trong năm học 2019 – 2020.

     

     Đây là nguồn học bổng là do TNV KOICA – Thầy Yang Eun Sik có được từ quỹ học bổng KOVA với số tiền 100$. Trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó là hoạt động thường niên của các tình nguyện viên Hàn Quốc phối hợp với Trường Ngoại ngữ nhằm khuyến khích, động viên tinh thần vượt khó, vươn lên trong học tập của sinh viên đang học tập tại Khoa . Hoạt động này càng có ý nghĩa thiết thực đối với các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nói riêng và đối với sinh viên toàn Trường nói chung, là động lực giúp các em ra sức tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ và xây dựng tương lai tốt đẹp hơn.

    

    Thay mặt cho các em sinh viên được nhận học bổng, TS. Lê Hồng Thắng – Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ, Đại học Thái Nguyên bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới TNV Yang Eun Sik đã trao học bổng ý nghĩa này cho sinh viên và hy vọng các TNV tiếp tục có những học bổng khuyến khích trao cho sinh viên của nhà trường trong thời gian tới./.

TS. Lê Hồng Thắng - Hiệu Trưởng Trường Ngoại ngữ trao học bổng Kova cho sinh viên.

Ảnh - Tin bài: Mai My

Các bài liên quan