Tin tức & Sự kiện

Ngày 05-11-2020

Lễ hội Halloween 2020 với chủ đề “𝙈𝙤𝙣𝙨𝙩𝙤𝙗𝙚𝙧 𝙁𝙚𝙨” của Trường Ngoại ngữ

Đêm ngày 30/10/2020, tại hội trường A, Chương trình lễ hội Halloween 2020 “𝙈𝙤𝙣𝙨𝙩𝙤𝙗𝙚𝙧 𝙁𝙚𝙨” do Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Trường Ngoại ngữ tổ chức đã nhận được sự hưởng ứng tham gia của toàn thể sinh viên các khóa đến từ SFL.

     Lễ hội được các phù thủy SFL phù phép biến Hội trường trở thành không gian huyền bí, mang đạm chất ma quái, rùng rợn. Đặc biệt trên gương mặt các bạn sinh viên trẻ là lớp hóa trang cầu kỳ đại diện cho những nhân vật phù thủy, yêu tinh, hồn ma,…

    Mỗi người một diện mạo đến với “𝙈𝙤𝙣𝙨𝙩𝙤𝙗𝙚𝙧 𝙁𝙚𝙨” để thỏa sức tham  gia vào các hoạt động vẽ mặt, thăm quan nhà ma, chơi các game đậm chất Halloween, thưởng thức các tiết mục đặc sắc đến từ các CLB trong trường.Và dĩ nhiên, không thể thiếu màn DJ bùng nổ đêm Halloween.

   Tưng bừng, sôi động, hoành tráng… là những tính từ gây “ám ảnh” đối với sinh viên Trường Ngoại ngữ trong đêm Halloween vừa qua. Bên cạnh cơ hội tìm hiểu về phong tục tập quán của các nước phương Tây, đây còn là dịp để học sinh, sinh viên của nhà trường phát huy tính sáng tạo và tăng cường tính đoàn kết, gắn bó thông qua các hoạt động diễn ra trong lễ hội.

    Cùng nhìn lại những khoảng khắc đáng nhớ của “𝙈𝙤𝙣𝙨𝙩𝙤𝙗𝙚𝙧 𝙁𝙚𝙨”:

Các bài liên quan