Tin tức & Sự kiện

Ngày 24-10-2020

Chào mừng tân sinh viên khóa 43 nhập trường

Thực hiện kế hoạch tuyển sinh năm 2020 của Trường Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên, từ ngày 24 đến ngày 26 tháng 10 năm 2020, Trường Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên tổ chức đón tiếp và làm thủ tục nhập học cho các sinh viên trúng tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia đợt 1 và kết quả xét học bạ đợt 2 học năm 2020.

   

TS. Lê Hồng Thắng - Hiệu Trưởng Trường Ngoại ngữ, ĐHTN đến tận nơi quan tâm chỉ dẫn các em tân sinh viên K43.

     Dưới sự chỉ đạo của TS. Lê Hồng Thắng – Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ, Đại học Thái Nguyên, đội ngũ cán bộ các Tổ chức năng của trường đã xây dựng kế hoạch, bố trí hội trường rộng rãi để tiếp đón các tân sinh viên khóa 43. Bộ phận tiếp nhận hồ sơ rất khẩn trương, không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho các em làm thủ tục mà còn nhanh chóng cung cấp nhiều dịch vụ tư vấn giải quyết những vướng mắc, băn khoăn liên quan đến hoạt động học tập, hưởng chế độ chính sách và giúp tân sinh viên sớm ổn định chỗ ở.

Ban tổ chức không chỉ quan tâm đến hoạt động nhập học cho tân sinh viên mà còn thiết kế rạp có mái che và chỗ ngồi cho phụ huynh khi đưa con em đến Khoa làm thủ tục.

     Ngay trong ngày đầu tiên, Trường Ngoại ngữ - ĐHTN có hơn 400 tân sinh viên tham gia nhập học. Ngày mai 25/10, Nhà trường vẫn tiếp tục tổ chức đón tiếp sinh viên đến nhập học tại Giảng đường B. Với những em sinh viên không đến nhập học kịp theo thông báo sẽ được đón tiếp và làm thủ tục nhập học tại phòng Công tác học sinh sinh viên – Trường Ngoại ngữ vào các ngày làm việc trong tuần.

Thanh niên xung kích được phân công hỗ trợ và giúp đỡ các em tân sinh viên K43 trong quá trình làm thủ tục nhập học.

    Đây là dấu mốc đầu tiên đánh dấu bước chuyển mình trên chặng đường học tập và rèn luyện mới với nhiều cơ hội và thách thức. Niềm vui trên khuôn mặt của các tân sinh viên là niềm tin, nghị lực để vươn lên dưới ngôi nhà chung Trường Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên. Những thành công trong công tác tuyển sinh năm học 2020 – 2021 sẽ là nguồn động lực để sinh viên và nhà trường cùng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học mới. Một năm học hứa hẹn sẽ gặt hái được những thành công rực rỡ!

Ảnh - Tin bài: Mai My

Các bài liên quan