Tin tức & Sự kiện

Ngày 01-10-2020

“ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng năm 2020

Hòa chung niềm vui đón tết Trung thu của các cháu thiếu nhi, nhi đồng khắp cả nước, tối ngày 30/9/2020, Công đoàn Khối cơ quan ĐHTN, Công đoàn bộ phận nhà trường phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Trường Ngoại ngữ - ĐHTN tổ chức "Đêm hội trăng rằm" năm 2020 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, giảng viên trong trường.

   

     Đến dự chương trình có Thầy Tô Vũ Thành – Chủ tịch Công đoàn bộ phận Trường Ngoại ngữ - ĐHTN và Thầy Phạm Viết Ngọc – Bí thư Đoàn Thanh niên-Hội sinh viên, cùng đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng và phụ huynh là cán bộ giảng viên, nhân viên của nhà Trường đến tham dự.

     Trong buổi vui Trung thu các cháu được cùng nhau xem tiết mục múa lân đặc sắc, gặp gỡ Chú Cuội và chị Hằng Nga tham gia nhiều tiết mục vui nhộn, ý nghĩa như: giao lưu văn nghệ, chơi các trò chơi dân gian, … Qua đó, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các cháu thiếu niên, nhi đồng; đồng thời tạo động lực để các cháu tiếp tục phấn đấu, rèn luyện đạt được nhiều thành tích cao trong năm học mới.

     Đây là hoạt động thường niên của nhà Trường, việc tổ chức chương trình "Đêm hội trăng rằm" thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo, BCH Công đoàn, Hội sinh viên và Đoàn Thanh niên đến đời sống tinh thần của con em cán bộ viên chức nhà trường. Nhằm đem đến cho các cháu một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn.

Tải ảnh tại đây!

Ảnh: CLB Truyền thông

Tin bài: Mai My

Các bài liên quan