Tin tức & Sự kiện

Ngày 16-09-2020

Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ Khóa 3A chuyên ngành Ngôn ngữ Anh

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2020-2021, sáng ngày 12/9/2020, Trường Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành Ngôn ngữ Anh cho 05 Học viên cao học khóa 3A, niên khóa 2018 – 2020.

     Đến dự Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ có TS. Nguyễn Thu Hạnh – Học viện Khoa học Quân Sự - Chủ tịch hội đồng, TS. Nguyễn Thị Thu Thủy – Học viện Nông nghiệp Việt Nam; TS. Nguyễn Trọng Du – Trung tâm Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục – Đại học Thái Nguyên; TS. Đặng Thị Thanh Hương – Trường Ngoại ngữ, Đại học Thái Nguyên và TS. Văn Thị Quỳnh Hoa – Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Thái Nguyên.

     Tại buổi Lễ, TS. Đặng Thi Thanh Hương – Phó Hiệu Trưởng Trường Ngoại ngữ Bày tỏ lòng cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp quý báu của các nhà khoa học đã nhiệt tình trong giảng dạy, hướng dẫn, phản biện cho các học viên. Đồng thời đề nghị các thành viên trong các Hội đồng chấm luận văn thạc sĩ làm việc khách quan, nghiêm túc, công tâm và đúng quy định.

     Hầu hết các đề tài luận văn thạc sĩ đều đảm bảo tính khoa học, phù hợp với ngành đào tạo và có tính chuyên môn. Với những kiến thức và kĩ năng đã thu được, các học viên có thể ứng dụng phục vụ tốt hơn cho quá trình công tác cũng như có những đóng góp nhiều hơn cho việc phát triển KH&CN của đất nước.

     Kết thúc buổi bảo vệ, các thành viên hội đồng đánh giá cao tinh thần khoa học cũng như quá trình nghiên cứu và thực hiện đề tài của các học viên. Kết quả nghiên cứu phản ánh sự nghiêm túc, công phu của học viên và tập thể giáo viên hướng dẫn. Nhiều đề tài đã có công bố trên các tạp chí khoa học uy tín và được Hội đồng đánh giá cao.

 Ảnh: Tiến Ngọc

Tin bài: Mai My

Các bài liên quan