Tin tức & Sự kiện

Ngày 31-07-2020

Lễ Bế giảng lớp đại học văn bằng hai khóa 3 ngành ngôn ngữ Anh – Hệ vừa làm vừa học, niên khóa 2018 – 2020

Ngày 29/7/2020, tại hội trường A Trường Đại học Thể dục - Thể thao Bắc Ninh diễn ra Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học văn bằng hai hệ VLVH ngành ngôn ngữ Anh - Khóa 03 thuộc chương trình phối hợp đào tạo giữa Trường Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) và Trường Đại học Thể dục – Thể thao Bắc Ninh (TDTT Bắc Ninh).

      Tham dự chương trình có TS. Lưu Quang Sáng, Phó Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ, ĐHTN; TS. Lê Trí Trường, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh cùng các thầy giáo, cô giáo của hai đơn vị nhà trường và 39 sinh viên nhận bằng tốt nghiêp.

TS. Lưu Quang Sáng - Phó Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ - ĐHTN chúc mừng các tân cử nhân

kết thúc khóa học VB2 - Hệ VLVH.

      Tại buổi lễ, TS. Lưu Quang Sáng – Phó Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ - ĐHTN gửi lời chúc mừng các tân cử nhân, cảm ơn Ban Giám hiệu Trường Đại học Thể dục - Thể thao Bắc Ninh đã tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp đỡ các Thầy, Cô giáo của Khoa ngoại ngữ trong quá trình đào tạo, giảng dạy tại Nhà trường và hy vọng sự hợp tác giữa Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN và Trường Đại học Thể dục - Thể thao Bắc Ninh sẽ luôn phát triển và bền vững.

ThS. Triệu Quang Việt - Tổ Trưởng tổ Đào tạo công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 39 học viên khóa 03.

     Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ - ĐHTN, ThS. Triệu Quang Việt - Tổ Trưởng tổ Đào tạo công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng cử nhân văn bằng hai hệ VLVH của Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN cho 39 sinh viên Khóa 03.

TS. Lê Trí Trường, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh phát biểu tại buổi Lễ.

      Phát biểu tại buổi Lễ, TS Lê Trí Trường đã nhấn mạnh: “Kiến thức mà các anh chị học được từ các thầy, cô giáo chỉ là những kiến thức cơ bản, nền tảng ban đầu. Thực tế trong công việc và đời sống còn nhiều kiến thức mới mà các anh chị phải không ngừng học tập, rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, trau dồi kỹ năng giao tiếp tự làm phong phú vốn tri thức của mình và thường xuyên sử dụng để phục vụ trong công việc của các anh chị sau này. Sự thành công của các anh chị trong công tác sẽ góp phần làm sáng danh thêm uy tín của Trường Đại học TDTT Bắc Ninh”.

      Đại diện cho lớp Văn bằng hai khóa 03, học viên Nguyễn Hữu Hùng đã gửi lời cảm ơn, tri ân chân thành và sâu sắc nhất đến lãnh đạo hai Nhà trường, các thầy cô giáo đã tham gia giảng dạy lớp học.

TS. Lưu Quang Sáng - Phó Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ - ĐHTN thực hiện nghi thức trao bằng tốt nghiệp

cho các tân cử nhân.

Ảnh: Dương Như Quỳnh

Tin bài: Mai My

Các bài liên quan