Tin tức & Sự kiện

Ngày 15-07-2020

Lễ Bế giảng lớp đại học liên thông vừa làm vừa học ngành sư phạm Tiếng Anh tại Bắc Giang

Ngày 13/7/2020, Trường CĐ Ngô gia Tự, tỉnh Bắc Giang tổ chức Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp lớp đại học liên thông hệ vừa làm vừa học ngành sư phạm Tiếng Anh khóa 2 liên kết đào tạo với Trường Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên. Đến dự có đại diện Ban Lãnh đạo và chuyên viên hai đơn vị đào tạo cùng 24 tân cử nhân.

 

  

TS. Lưu Quang Sáng - Phó Hiệu trưởng Trường ngoại ngữ phát biểu tại buổi Lễ Bế giảng.

 Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Lưu Quang Sáng – Phó hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ, Đại học Thái Nguyên biểu dương và ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực khắc phục mọi khó khăn được thể hiện qua kết quả học tập 2 năm của các sinh viên. Thầy cũng nhấn mạnh, để có được kết quả như ngày hôm nay là có sự ủng hộ và tạo điều kiện thuận lợi về vật chất và tinh thần của Trường cao đẳng Ngô Gia Tự, tỉnh Bắc Giang, bên cạnh đó còn có sự đống góp tận tâm, nhiệt tình của các giảng viên thuộc Trường Ngoại ngữ - ĐHTN cũng như gia đình và cơ quan nơi các học viên đang công tác.

ThS. Đỗ Văn Hải - Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Ngô Gia Tự, Tỉnh bắc Giang phát biểu tại buổi Lễ.

Sinh viên Nguyễn Thị Nga thay mặt lớp phát biểu và tặng hoa tri ân lãnh đạo 2  đơn vị nhà trường.

      Trong niềm vui phấn khởi và vinh dự nhận Bằng tốt nghiệp, đại diện cho toàn thể sinh viên khóa 2 ngành sư phạm Tiếng Anh, sinh viên Nguyễn Thị Nga đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới lãnh đạo Trường Ngoại ngữ - ĐHTN và trường Cao đẳng Ngô Gia Tự, Bắc Giang, đồng thể hiện sự quyết tâm vận dụng tốt những kiến thức đã được học vào trong công tác tại địa phương.

Quý thầy cô giáo và tân cử nhân chụp ảnh lưu niệm.

Ảnh: Dương Như Quỳnh 

Tin bài: Mai My

Các bài liên quan