Tin tức & Sự kiện

Ngày 20-11-2019

Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên tưng bừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 19/11/2019 tại hội trường A, Khoa ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên long trọng tổ chức Lễ mít tinh “Gặp mặt, tôn vinh các Nhà Giáo” – Kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2019.

      Tham dự buổi Lễ có PGS.TS. Trần Thanh Vân  – Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên, TS. Nguyễn Tất Thắng – Chủ tịch Công đoàn Khối cơ quan Đại học Thái nguyên – Trưởng ban Ban Công tác học sinh sinh viên. Về phía Khoa Ngoại ngữ có TS. Lê Hồng Thắng – Bí thư Đảng ủy, Trưởng Khoa Ngoại ngữ; TS. Lưu Quang Sáng và TS. Đặng Thị Thanh Hương – Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ, các chuyên gia người nước ngoài đang giảng dạy tại Khoa, tập thể cán bộ giảng viên và đại diện học viên các lớp Cao học, Văn bằng hai, sinh viên các khóa thuộc Khoa Ngoại ngữ.

TS. Lê Hồng Thắng - Trưởng Khoa Ngoại ngữ phát biểu khai mạc chương trình.

Ban Chủ nhiệm Khoa tặng hoa tri ân tới các Thầy cựu giáo chức của Khoa ngoại ngữ.

Thầy Trưởng Khoa tặng hoa chúc mừng tới các Thầy/Cô chuyên gia người nước ngoài.

      Tại buổi Lễ, TS. Lê Hồng Thắng – Trưởng Khoa Ngoại ngữ đã chúc mừng các thầy cô giáo là chuyên gia người nước ngoài, chúc mừng tập thể cán bộ giảng viên của Khoa đã có những nỗ lực, đoàn kết và đạt được những thành tích cao trong năm học vừa qua. TS Trưởng Khoa bày tỏ lòng cảm ơn và gửi những lời tri ân tốt đẹp tới các thầy giáo nguyên là cán bộ lãnh đạo, giảng viên của Khoa nay đã nghỉ hưu tới tham dự buổi Lễ. Cũng trong bài phát biểu, Thầy đã điểm qua các thành tích của Khoa Ngoại ngữ đạt đuợc trong ba nội dung chính như về cơ sở hạ tầng Khoa được cải thiện, đáng chú ý nhất là Thầy và trò đã có khu làm việc và giảng đường mới, đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học ngoại ngữ…Về công tác tuyển sinh, Khoa Ngoại ngữ vẫn được đánh giá là một trong số các đơn vị đào tạo có số lượng tuyển sinh luôn đạt và vượt so với chỉ tiêu. Bên cạnh đó, gắn liền với thương hiệu của Khoa là chương trình đào tạo ngày càng được hoàn thiện đáp ứng chuẩn đầu ra theo nhu cầu của xã hội hiện nay.

PGS.TS. Trần Thanh Vân - PGĐ ĐHTN tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến toàn thể các Thầy/Cô giáo Khoa Ngoại ngữ

     Thay mặt lãnh đạo Đại học Thái Nguyên phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS Trần Thanh Vân - Phó Giám đốc ĐHTN đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến các thế hệ Thầy/Cô giáo. Buổi họp mặt gắn liền với niềm vui và sự tự hào từ kết quả của những thay đổi mạnh mẽ, đúng hướng, theo tinh thần hội nhập quốc tế; uy tín của thương hiệu SFL-TNU ngày càng được nâng lên rõ rệt, được xã hội và cộng đồng doanh nghiệp ngày càng đánh giá cao.

Một số tiết mục múa Chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11

      Kết thúc buổi Lễ, Khoa Ngoại ngữ trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho 2 cá nhân là giảng viên Cao Thị Thu Lương và Lê Thị Thảo thuộc bộ môn Khoa học cơ bản, Thầy Triệu Quang Việt - Tổ trưởng Tổ Đào tạo - Khoa Ngoại ngữ vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, và cùng nhiều tập thể, cá nhân giảng viên của Khoa được nhận Giấy khen cho các thành tích cao trong năm học 2018 – 2019 của Công đoàn Đại học Thái Nguyên.

TS. Nguyễn Tất Thắng - Chủ tịch Công đoàn Khối cơ quan Đại học Thái nguyên trao tặng Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích cao trong năm học 2018-2019

Ảnh kỷ niệm buổi Lễ "Gặp mặt, tôn vinh các Nhà giáo nhân Ngày 20/11 năm 2019"

Ảnh - Tin bài: Mai My

Các bài liên quan