Tin tức & Sự kiện

Ngày 22-10-2019

Giải bóng đá nữ sinh viên Khoa Ngoại ngữ năm 2019

Sau 2 tuần thi đấu sôi nổi, đoàn kết, hấp dẫn, sáng 20/10/2019, tại sân cỏ ICTU đã diễn ra trận Chung kết và Lễ bế mạc Giải bóng đá nữ sinh viên Khoa Ngoại ngữ lần I - năm 2019, chào mừng kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam.

    Tham dự có sự hiện diện của Thầy Triệu Quang Việt - Tổ Trưởng tổ Đào tạo Khoa Ngoại ngữ, đ/c Phạm Viết Ngọc - Bí Thư Đoàn Thanh niên, đ/c Đặng Trung Kiên – Chủ tịch Hội Sinh viên Khoa Ngoại ngữ, cùng với sự có mặt đông đảo của cổ động viên đến từ các khóa.

Những pha bóng đẹp trên sân cỏ!

     Giải đấu được tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019) và chào đón tân sinh viên khóa 42 của Khoa.

     Tổng sổ 16 đội tham gia Giải bóng đá lần này là các nữ sinh viên khoa Ngoại ngữ các khóa 40, 41 và 42. Mỗi trận thi đấu diễn ra chưa đầy 1 tiếng nhưng không ngớt những tiếng reo hò, cổ vũ từ động viên của các đội. Các cô gái SFL nhỏ nhắn, xinh xắn chúng ta thường thấy hàng ngày chăm chỉ trên giảng đường giờ đây họ cống hiến hết mình mang đến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt và gây ấn tượng trên sân cỏ.

Chúc mừng các cô gái đến từ Ngôn ngữ Anh - Anh Hàn K40 đã giành được Cup chiến thắng trong Giải bóng đá nữ 2019.

    Tại Lễ bế mạc, Ban Tổ chức trao cờ, giải nhất và cúp vô địch cho đội bóng số 12: Liên quân Ngôn ngữ Anh - Anh Hàn K40. "Giải bóng đá nữ sinh viên SFL, lần I năm 2019" đã kết thúc thành công để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ, và hứa hẹn ở những Giải bóng tiếp theo sẽ mang đến những trận cầu hấp dẫn và sôi nổi. Đây là một trong những hoạt động không chỉ tạo sân chơi lành mạnh cho các sinh viên nữ mà còn góp phần tuyên truyền nhằm nâng cao thể lực cho sinh viên. Đồng thời, tăng cường sự giao lưu và đoàn kết hơn nữa giữa sinh viên các khóa trong Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN. 

Ảnh: Đoàn Thanh niên

Tin bài: Mai My

Các bài liên quan