Tin tức & Sự kiện

Ngày 20-10-2019

Khoa Ngoại ngữ giao lưu Hội thao chào mừng 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019)

Thực hiện chương trình công tác năm học 2019 - 2020, thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019) và kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), sáng ngày 19/10/2019, Công đoàn Khoa Ngoại ngữ đã có buổi giao hữu với Công đoàn Khối cơ quan Đại học Thái Nguyên và Khoa Quốc tế tại “Hội thao CBVCNLĐ Khối cơ quan ĐHTN năm 2019”.

 

 

Các đội thi tham gia "Hội thao CBVCNLĐ Khối cơ quan ĐHTN năm 2019".

      Tham dự chương trình về phía Đại học Thái Nguyên có sự hiện diện của TS. Phạm Văn Hùng – Trưởng ban Ban Khảo thí & ĐBCLGD, TS. Nguyễn Tất Thắng - Trưởng ban Ban Công tác HSSV- Chủ tịch Công đoàn khối cơ quan Đại học Thái nguyên.

Các vị đại biểu tham dự chương trình.

       Đến cổ vũ cho các đội thi của Khoa Ngoại ngữ có TS. Lê Hồng Thắng - Trưởng Khoa Ngoại ngữ, Phó Trưởng Khoa có TS. Lưu Quang Sáng và TS. Đặng Thị Thanh Hương, TS. Tô Vũ Thành - Chủ tịch Công đoàn Khoa cùng với sự cổ động nhiệt tình từ các em sinh viên.

TS. Nguyễn Tất Thắng - Trưởng ban Ban Công tác HSSV ĐHTN - Chủ tịch Công đoàn Khối cơ quan ĐHTN phát biểu khai mạc Hội thao năm 2019.

      Từ 7h30, các đội thi của chúng ta đã có mặt đông đủ tại sân bóng nhân tạo Trường Đại học Công nghệ thông tin & Truyền thông trong trang phục, băng rôn, khẩu hiệu chuẩn bị sẵn sàng trước giờ khai mạc hứa hẹn một ngày Hội thao vô cùng sôi động và tranh tài quyết liệt.

Phần thi kéo co thể hiện sức mạnh của đồng đội.

      Đúng 8h, Lễ khai mạc được tiến hành với sự dẫn dắt của MC. Trung Kiên. Sau lời phát biểu khai mạc của TS. Nguyễn Tất Thắng - Chủ tịch Công đoàn Khối cơ quan ĐHTN, thay mặt cho tổ trọng tài - đ/c Vi Kiều Chinh đã tuyên thệ điều hành giải đấu khách quan, trung thực. Đại diện cho tất cả vận động viên đ/c Cao Việt Dũng - Ban Công tác HSSV ĐHTN lên tuyên thệ tham gia Ngày Hội thao đoàn kết với tinh thần cao nhất.

Vỡ ào trong niềm vui chiến thắng!

      Hội thao năm nay gồm có 09 đội thi trong đó 02 đội đến từ Khối cơ quan ĐHTN, 05 đội Khoa Ngoại ngữ, 02 đội Khoa Quốc Tế, ấn tượng trong cuộc thi đấu các đội đã chọn cho đội thi của mình những tên gọi liên quan tới ngũ hành và các loài chim hết sức thú vị như: đội sao Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ; đội chim Sẻ, Đại bàng..., và đội Trường Sa, Hoàng Sa.

Phần thi nhảy bao bố của các vận động viên.

     Các vận động viên tham gia Hội thao đã đốt nóng sân cỏ qua 4 nội dung gồm kéo co, nhảy bao bố, đua xe tăng và xúc bột mì, các đội chơi đã xuất sắc thể hiện được sự nhanh nhẹn, khéo léo, mưu trí cũng như đoàn kết của mình. Dù kết quả thế nào thì vẫn có một điều chắc chắn rằng các công đoàn viên Khoa Ngoại ngữ đã có thêm một kỷ niệm thật đáng nhớ bên đồng nghiệp và các đơn vị khác.

Trò chơi đua xe tăng đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên.

     Sau 3 giờ đồng hồ tranh đấu, các Giải nhất thuộc về các đội thi và nội dung thi như sau: đội Trường Sa (Khoa Quốc tế) với nội dung kéo co, đội chim Ưng (Khối cơ quan ĐHTN) giành chiến thắng trong cuộc thi nhảy bao bố, Giải nhất phần thi đua xe tăng là đội Đại bàng (Khối cơ quan ĐHTN), và cuối cùng nội dung xúc bột mì Giải nhất thuộc về Sao Mộc (Khoa Ngoại ngữ).

Các thành viên trong đội thi khéo léo trong phần thi xúc bột mì.

Ban tổ chức trao giải cho các đội thi tại "Hội thao CBVCNLĐ Khối cơ quan ĐHTN".

Đội thi Bí ngô (Bộ môn Tiếng Trung Quốc - Khoa Ngoại ngữ) 

Đội Dâu tây (Tổ Công đoàn Đào tạo - QLKH&HTQT) 

Kết thúc chương trình thành công tốt đẹp.

    Hội thao CBVCNLĐ Khối cơ quan ĐHTN năm 2019 đã khép lại với sự khỏe khoắn, vui tươi, tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh để CBVCNLĐ trong Khối cơ quan Đại học Thái Nguyên có dịp giao lưu, học hỏi, nêu cao tinh thần đoàn kết trong công tác và rèn luyện sức khỏe.

Ảnh: Đinh Ngọc

Tin bài: Mai My

Các bài liên quan