Tin tức & Sự kiện

Ngày 23-09-2019

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp đại học văn bằng 2 – Hệ chính quy Ngôn ngữ Anh khóa 2017-2019

Chiều ngày 20/9/2019 tại phòng họp, Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp đại học văn bằng 2 – Hệ chính quy Ngôn ngữ Anh khóa 2017 -2019.

      Buổi Lễ có sự góp mặt của TS. Lê Hồng Thắng – Trưởng Khoa Ngoại ngữ, TS. Lưu Quang Sáng – Phó Trưởng Khoa, lãnh đạo Tổ Đào tạo và Tổ Công tác HSSV cùng với 18 tân cử nhân Ngôn ngữ Anh.

     Trong buổi Lễ, TS. Lê Hồng Thắng đã gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân và ghi nhận những nỗ lực phấn đấu để đạt được thành quả tốt đẹp trong suốt quá trình học tập đầy vất vả của học viên. Ban chủ nhiệm Khoa cũng bày tỏ hy vọng rằng các kiến thức, kỹ năng mà học viên thu nhận được khi học tại Khoa sẽ là hành trang quan trọng, giúp các tân cử nhân tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của Việt nam và góp phần xây dựng sự nghiệp của riêng mình. Cũng tại buổi Lễ, Thầy Triệu Quang Việt – Tổ Trưởng Tổ Đào tạo đã công bố Quyết định công nhận và trao bằng tốt nghiệp cho 18 cử nhân khóa 13-A (2017-2019).

TS. Lê Hồng Thắng phát biểu tại Lễ Bế giảng lớp ĐH VB2 - K13A

L

Thầy trưởng Khoa trao bằng tốt nghiệp tới từng học viên có mặt tại buổi Lễ Bế giảng.

Đại diện học viên lớp VB2 khóa 2017-2019 tặng hoa và quà tri ân tới các Thầy cô giáo Khoa Ngoại ngữ.

      Đại diện các tân cử nhân, học viên Hứa Thị Ngọc Lan – K13A đã phát biểu cảm tưởng nhân buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp với lãng hoa tươi thắm cùng với món quà tri ân "Chung tay xanh hóa vườn trường" (trị giá 5.000.000 đồng) và gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban chủ nhiệm Khoa và các thầy cô giảng dạy, quản lý đã giúp đỡ các học viên trong suốt khóa học vừa qua và có được kết quả học tập như hôm nay.

Lớp đại học văn bằng 2 - K13A chụp ảnh lưu niệm cùng với Ban chủ nhiệm Khoa Ngoại ngữ.

     Lễ trao bằng tốt nghiệp kết thúc trong bầu không khí trang trọng và kể từ giây phút này các tân cử nhân chính thức trở thành những “cựu học viên”, mang theo niềm tự hào khi gia nhập đội ngũ “cựu học viên” Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên.

Ảnh - Tin bài: Mai My

Các bài liên quan