Tin tức & Sự kiện

Ngày 13-09-2019

Khoa Ngoại ngữ tổ chức vui Tết trung thu cho các cháu thiếu nhi

Tối ngày 13/9/2019 (tức ngày 15 tháng 8 âm lịch), tại hội trường A, Công đoàn Khoa Ngoại ngữ phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm 2019” cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ viên chức của Khoa.

      Đến dự và chung vui với các cháu thiếu nhi có Thầy Lê Hồng Thắng – Bí thư Đảng ủy, Trưởng Khoa Ngoại ngữ, Thầy Tô Vũ Thành – Chủ tịch công đoàn Khoa Ngoại ngữ, đồng chí Phạm Viết Ngọc – Bí thư Đoàn thanh niên cùng đông đảo cán bộ viên chức, các cháu thiếu nhi và sinh viên Khoa Ngoại ngữ.

      Chương trình “Đêm hội trăng rằm 2019” với mong muốn mang đến cho các em thiếu niên, nhi đồng một đêm Trung thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, Ban Tổ chức đã lên kế hoạch và chuẩn bị với nhiều nội dung đặc sắc, ý nghĩa. Các bạn nhỏ được hòa mình vào không khí vui nhộn với các tiết mục như: vui liên hoan phá cỗ cùng chị Hằng Nga và chú Cuội, xem biểu diễn múa lân và rước đèn ông sao,…

      Việc tổ chức Tết Trung thu cho thiếu nhi là con em cán bộ, giảng viên trong Khoa là hoạt động thường niên nhằm đem đến cho các cháu một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn. Hoạt động này đã tạo thành sân chơi bổ ích, lành mạnh nhằm khuyến khích các cháu thiếu nhi thể hiện năng khiếu của bản thân và phát huy những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai.

      Một số hình ảnh về "Đêm hội trăng rằm 2019":

Ảnh: Đỗ Khắc Hoàn

Tin bài: Mai My

Các bài liên quan