Tin tức & Sự kiện

Ngày 26-08-2019

Tân sinh viên K42 phấn khởi trong ngày đầu nhập học tại Khoa Ngoại ngữ

Ngày 24 và 25/8/2019, Tại Hội Trường A, Không khí tưng bừng trong ngày đầu nhập học của các tân sinh viên trúng tuyển vào Khoa Ngoại ngữ vẫn chưa ngừng lắng xuống, tính tới thời điểm này, Khoa được đón tiếp hơn 700 hồ sơ và chào mừng các em K42-2019 đã chính thức trở thành sinh viên Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên.

     

Khoa Ngoại ngữ tưng bừng tổ chức đón tiếp và nhập học cho tân sinh viên khóa 42, năm 2019.

     Để có sự đón tiếp chu đáo, Khoa Ngoại ngữ đã bố trí các khu tiếp đón rộng rãi và sạch đẹp, có bàn phục vụ đồ ăn nhẹ và nước uống, chỗ ngồi cho sinh viên hoàn thiện hồ sơ nhập học tập trung, có sự hướng dẫn tận tình từ các tình nguyện viên giúp cho thủ tục nhập học nhanh chóng nhất.

 

Tân sinh viên được hướng dẫn và giúp đỡ nhiệt tình từ cán bộ, tình nguyện viên SFL.

     Trong 3 ngày qua, các khu vực chờ của Khoa ngoại ngữ vẫn đông đúc sinh viên, tân sinh viên và người nhà. Thủ tục nhập học được tiến hành nhanh gọn trong một buổi qua các khâu: kiểm tra hồ sơ, đóng học phí và lệ phí, làm thẻ ngân hàng, hoàn tất hồ sơ sinh viên, gặp gỡ Khoa và tư vấn ngành, nộp sổ Đoàn và tư vấn Đoàn - Hội, tư vấn và hỗ trợ nhà trọ - ký túc xá.

TS. Lưu Quang Sáng - Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ, Đại học Thái Nguyên trực tiếp hướng dẫn sinh viên hoàn thiện hồ sơ nhập học tại Khoa Ngoại ngữ.

     Tại buổi tiếp đón, TS. Lê Hồng Thắng – Trưởng Khoa Ngoại ngữ và TS. Lưu Quang Sáng – Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ, Đại học Thái Nguyên đã vui mừng chào đón các em tân sinh viên năm 2019 đến với mái nhà chung SFL – nơi đào tạo ngoại ngữ uy tín, tự hào về chất lượng giảng dạy, môi trường ngôn ngữ, và sự năng động của sinh viên tốt nghiệp. Tiến sĩ Trưởng Khoa hy vọng các em tân sinh viên sẽ nhanh chóng vượt qua những bỡ ngỡ, khó khăn ban đầu và có được những trải nghiệm tốt đẹp trong thời gian học tập, rèn luyện tại nơi đây.

     Một số hình ảnh ngày nhập học của tân sinh viên K42-2019:

 

 Ảnh - Tin bài: Mai My

Ảnh: Đoàn Thanh niên KNN

Các bài liên quan