Tin tức & Sự kiện

Ngày 24-08-2019

Tưng bừng Chào đón Tân sinh viên khóa 42 nhập trường

Sự kiện diễn ra trong ba ngày từ 23/8 đến hết ngày 25/8/2019, tại hội trường A, Khoa Ngoại ngữ tổ chức đón tiếp và nhập học cho hơn 1000 tân sinh viên trúng tuyển theo hai hình thức xét học bạ và xét kết quả thi thpt Quốc gia.

       Ngay từ ngày đầu tiên (23/8/2019), rất đông tân sinh viên ở khắp nơi đã có mặt tại Khoa để làm thủ tục nhập học. Dù gặp nhiều bỡ ngỡ khi lần đầu bước vào giảng đường đại học nhưng tất cả đều tràn đầy háo hức với sự tự tin của tuổi trẻ.

TS. Lê Hồng Thắng - Trưởng Khoa Ngoại ngữ, ĐHTN trao tặng 10 suất quà ý nghĩa cho 10 tân sinh viên đầu tiên đến làm thủ tục nhập học tại Khoa Ngoại ngữ. 

 

Toàn cảnh đầu giờ sáng ngày 23/8 sinh viên K42 tới nhập học khá đông.


        Bên cạnh đó, công tác tuyển sinh và đón tiếp tân sinh viên trúng tuyển luôn là nhiệm vụ quan trọng thường niên sau mỗi kỳ thi tuyển sinh Đại học, cao đẳng của Khoa Ngoại ngữ. Quy trình nhập học được thông báo và phân công nhiệm vụ rõ ràng đã giúp cho công tác tiếp đón tân sinh viên và thu hồ sơ được thực hiện khẩn trương. Qua các kênh thông tin và sự chỉ đạo sát sao từ Ban Chủ nhiệm Khoa Ngoại ngữ, sự tận tình hướng dẫn của các chuyên viên và sinh viên tình nguyện, đã giúp cho phụ huynh và tân sinh viên nhanh chóng hoàn thành các thủ tục cần thiết và nhập học theo đúng quy trình. 

Sinh viên tình nguyện Khoa Ngoại ngữ tham gia hỗ trợ Tân sinh viên khóa mới nhập học nhiệt tình và năng động..

      Kết thúc ngày đón tiếp và làm thủ tục nhập học đầu tiên cho 253 tân sinh viên khóa 42, chúc các em có tâm tư thế vững vàng, bước vào năm học mới 2019 - 2020 hân hoan, tràn đầy năng lượng, ý chí, trưởng thành hơn từng ngày trong môi trường mới; trở thành một sinh viên năng động, con người có ích và thành công với những ước mơ, hoài bão của mình, để hoàn thành thật tốt khoá học dưới mái trường Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên.

Tin bài: Mai My

Các bài liên quan