Tin tức & Sự kiện

Ngày 13-08-2019

Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên chào đón tân sinh viên K42 – 2019

Ngày 12/8/2019, tại hội trường A – KNN, hơn 80 tân sinh viên trúng tuyển theo hình thức xét học bạ THPT đợt 1 đã chính thức trở thành sinh viên khóa 42 của Khoa Ngoại ngữ, Đại học Thái Nguyên.

     Dưới sự chỉ đạo của TS. Lê Hồng Thắng – Trưởng Khoa Ngoại ngữ, Đại học Thái Nguyên, đội ngũ cán bộ các Tổ chức năng của Khoa đã xây dựng kế hoạch, bố trí hội trường rộng rãi để tiếp đón các tân sinh viên khóa 42. Bộ phận tiếp nhận hồ sơ rất khẩn trương, không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho các em làm thủ tục mà còn nhanh chóng cung cấp nhiều dịch vụ tư vấn giải quyết những vướng mắc, băn khoăn liên quan đến hoạt động học tập, hưởng chế độ chính sách và giúp tân sinh viên sớm ổn định chỗ ở.

Quang cảnh hội trường A sôi động trong ngày đầu tiên tiếp đón tân sinh viên khóa 42.

      Đây là dấu mốc đầu tiên đánh dấu bước chuyển mình trên chặng đường học tập và rèn luyện mới với nhiều cơ hội và thách thức. Niềm vui trên khuôn mặt của các tân sinh viên là niềm tin, nghị lực để vươn lên dưới ngôi nhà chung Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên. Những thành công trong công tác tuyển sinh năm học 2019 – 2020 sẽ là nguồn động lực để sinh viên và Khoa cùng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học mới. Một năm học hứa hẹn sẽ gặt hái được những thành công rực rỡ!

Ảnh - Tin bài: Mai My

Các bài liên quan