Tin tức & Sự kiện

Ngày 04-07-2013

Lễ mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 2012

Hòa chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2012) ngày16/11/2012, tại hội trường A, Khoa Ngoại ngữ long trọng tổ chức lễ mít ting kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đến dự với buổi lễ, về phía lãnh đạo ĐH Thái Nguyên có PGS.TS Trần Viết Khanh- phó Bí thư Đảng ủy, phó giám đốc, Chủ tịch công đoàn Đại học Thái Nguyên đại diện cho Đảng ủy, Ban Giám đốc và công đoàn ĐHTN. Về phía Khoa Ngoại ngữ có: TS Lê Hồng Thắng- Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Ngoại ngữ, ThS Trần Thị Nhi- Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ, các đồng chí lãnh đạo các phòng chức năng, các tổ bộ môn, đ/c chủ tịch công đoàn, bí thư đoàn thanh niên, đặc biệt còn có các chuyên gia người nước ngoài đang làm việc và giảng dạy tại Khoa, cùng toàn thể các thầy cô giáo, CBVC, các anh chị học viên các lớp văn bằng 2, các em sinh viên cũng có mặt đầy đủ trong buổi lễ.

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ chào mừng do cán bộ, giảng viên và các em sinh viên trong đội văn nghệ xung kích của Khoa trình bày.

Tiết mục rất độc đáo của các thầy cô tổ bộ môn tiếng Trung Quốc gửi đến chương trình

Tiếp theo chương trình, TS Lê Hồng Thắng- Bí thư Chi bộ, trưởng Khoa Ngoại ngữ lên đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và biểu dương những thành tích mà cán bộ, giảng viên, sinh viên trong khoa đã đạt được trong năm học vừa qua.

PGS.TS Trần Viết Khanh- đại diện Đảng ủy, Ban giám đốc, Công đoàn ĐHTN phát biểu tại buổi lễ và tặng hoa chúc mừng các cán bộ giảng viên khoa ngoại ngữ.

Trong buổi lễ, Lãnh đạo và CBVC Khoa Ngoại ngữ cũng nhận được sự quan tâm của các tổ chức đoàn thể trong Khoa, các em sinh viên, các anh chị học viên thể hiện tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

(CNTT-TV)

Các bài liên quan