Tin tức & Sự kiện

Ngày 20-06-2019

Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng hệ chính quy năm học 2018 – 2019

Sáng nay ngày 20/6/2019, tại Hội trường A, thầy và trò Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên (KNN – ĐHTN) đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2018 – 2019 và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên K38.

     

Tiết mục văn nghệ mở đầu Lễ Bế giảng năm học 2018-2019.

     Đến dự Lễ Bế giảng có quý đại biểu Ông Jung Woo Hyeok – Tổng Giám đốc Công ty TNHH DooSun Thái Nguyên – Việt Nam.

    Về phía Đại học Thái Nguyên có PGS. TS Trần Thanh Vân – phó Giám đốc ĐHTN và TS. Nguyễn Tất Thắng – Trưởng ban Ban Công tác – HSSV.

TS. Lê Hồng Thắng - Bí thư Đảng ủy - Trưởng Khoa Ngoại ngữ phát biểu tại Lễ Bế giảng năm học 2018-2019.

      Về phía Khoa Ngoại ngữ, có TS. Lê Hồng Thắng – Trưởng Khoa Ngoại ngữ, TS. Tô Vũ Thành – Chủ tịch Công đoàn bộ phận Khoa Ngoại ngữ; đ/c Phạm Viết Ngọc – Bí Thư Liên chi đoàn Khoa; cùng đại diện lãnh đạo các Tổ chức năng, Giảng viên các bộ môn và hơn 200 sinh viên tiêu biểu tới dự Lễ Bế giảng và nhận bằng tốt nghiệp. Tham dự buổi Lễ còn có chuyên gia người hàn Quốc Thầy Jang Eun Sik, Thầy Jung Jong il, Cô Song Jon Hyonne và Cô Hure Axelle – Chuyên gia người Pháp.

PGS. TS. Trần Thanh Vân - Phó Giám Đốc Đại học Thái Nguyên phát biểu tại Lễ Bế giảng.

     Phát biểu khai mạc buổi Lễ, TS. Lê Hồng Thắng – Trưởng Khoa Ngoại ngữ, ĐHTN đã chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những kết quả học tập, và sự nỗ lực rèn luyện của các tân cử nhân, tân giảng viên … cũng như nỗ lực của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Ngoại ngữ trong suốt thời gian qua, đồng thời bày tỏ hy vọng sau khi tốt nghiệp, các tân cử nhân, tân giảng viên sẽ luôn phát huy được truyền thống tốt đẹp của sinh viên Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN tiếp tục nỗ lực cố gắng để đạt được thành công, góp phần xây dựng mạng lưới cựu sinh viên tài năng của SFL.

ThS. Lê Thành Thế - Tổ Phó tổ Công tác - HSSV công bố Quyết định tốt nghiệp cho sinh viên đợt 2 năm 2019.

PGS.TS. Trần Thanh Vân - Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên K38.

TS. Nguyễn Tất Thắng - Trưởng ban Ban Công tác HSSV Đại học Thái Nguyên trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đợt 2 năm 2019.

TS. Lê Hồng Thắng - Trưởng Khoa Ngoại ngữ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên tại Lễ Bế giảng năm học 2018-2019

    Nhân ngày Lễ Bế giảng năm học 2018-2019, PGS.TS Trần Thanh Vân – Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên đã chúc mừng tới Ban Chủ nhiệm Khoa cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các em sinh viên với những thành tích nổi bật trong năm học vừa qua. Phó Giám đốc ĐHTN bày tỏ sự tin tưởng rằng, sau khi ra trường, với những kiến thức mà thầy cô đã tận tình truyền đạt, dạy dỗ, chỉ bảo cùng với sự nỗ lực của bản thân, các tân cử nhân sẽ là những nhà sứ giả tương lai của Khoa Ngoại ngữ vận dụng sáng tạo và năng động những tri thức đã được học để áp dụng hiệu quả vào thực tiễn công việc, trở thành những giáo viên dạy giỏi, những cán bộ chuyên nghiệp trên lĩnh vực công tác của mình phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp.

Sinh viên Hoàng Thị Minh Anh - Ngôn ngữ Anh K38 phát biểu cảm tưởng tại Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp năm học 2018-2019

   Thay mặt cho các tân cử nhân trong ngày Lễ trọng đại, sinh viên Hoàng Thị Minh Anh - Lớp Ngôn ngữ Anh K38 đã bày tỏ niềm vui, niềm xúc động và gửi lời tri ân đến thầy giáo, cô giáo, các cán bộ và lãnh đạo Khoa, đồng thời hứa sẽ tiếp tục học tập, nghiên cứu khoa học, trau dồi phẩm chất đạo đức, lý luận chính trị, góp phần công sức cho sự phát triển kinh tế - xã hội của quê hương, đất nước.

Ông Jung Woo Hyeok – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Doosun Thái Nguyên – Việt Nam trao 6 suất học bổng cho sinh viên tiếng Hàn Quốc có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Thầy Jang Eun Sik - Chuyên gia Hàn Quốc trao học bổng KOVA cho 2 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

    Trong Chương trình Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên, để cảm ơn những đóng góp tích cực của các chuyên gia nước ngoài hiện đang công tác tại Khoa Ngoại ngữ, và các doanh nghiệp có mối quan hệ bền chặt với Khoa. Ban Chủ nhiệm Khoa đã quyết định trao chứng nhận và tặng quà tới các chuyên gia và đại diện các doanh nghiệp có mặt trong buổi Lễ Bế giảng năm học 2018-2019.

Kết thúc Lễ Bế giảng năm học 2018-2019 thành công tốt đẹp.


Ảnh - Tin bài: Mai My

Các bài liên quan