Tin tức & Sự kiện

Ngày 27-05-2019

Khoa Ngoại ngữ đón tiếp và làm việc với đoàn trường Trung học Pung Choen (An Đông), Hàn Quốc

Chiều ngày 22/5/2019, Khoa Ngoại ngữ đã có buổi đón tiếp Ông Shin Woo Hyoen – Hiệu trưởng Trường Trung học Pung Choen – Hàn Quốc đến thăm và làm việc tại phòng họp Khoa.

      Tiếp đón có TS. Lưu Quang Sáng – Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ, cùng đại diện tổ Quản lý Khoa học & Quan hệ Quốc tế, các giảng viên thuộc Bộ môn Ngôn ngữ & Văn hóa Phương đông và các Thầy cô  tình nguyện viên KOICA đang làm việc tại Khoa Ngoại ngữ.

Tại phòng họp Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên.

     Tại buổi làm việc, TS. Lưu Quang Sáng đã giới thiệu sơ lược về Khoa Ngoại ngữ, cùng với các chương trình đào tạo, đặc biệt trong những năm gần đây Khoa luôn chú trọng hoạt động đào tạo ngành ngôn ngữ Hàn Quốc trước mối quan hệ hợp tác giữa Hàn Quốc và Việt Nam ngày càng phát triển trên nhiều lĩnh vực. Tại đây, hai bên cùng trao đổi các vấn đề về giáo dục quốc tế và vấn đề liên quan.

 Ông Shin Woo Hyoen – Hiệu trưởng Trường Trung học Pung Choen – Hàn Quốc.

Lãnh đạo 2 bên trao tặng quà lưu niệm.

     Nhân chuyến thăm Khoa Ngoại ngữ, đại diện Trường Trung học An Đông đã gửi tặng hơn 100 đầu sách cho Thư viện Khoa, lãnh đạo 2 trường đã trao tặng quà cho nhau, đây cũng là lần thứ 2 trường Trung học Pung Choen tặng sách cho Khoa, điều đó khẳng định lại một lần nữa sự coi trọng từ phía trường Trung học An Đông trong mối quan hệ với Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên.

Chụp ảnh kỷ niệm kết thúc chuyến thăm tại Khoa Ngoại ngữ.

Ảnh - Tin bài: Mai My

Các bài liên quan