Hợp tác Quốc tế

Ngày 02-07-2013

Khoa Ngoại ngữ làm việc với đoàn công tác, Đại học Tổng hợp Laguna – Phillippin

Ngày 19/6, PGS.TS. Đặng Văn Minh - PGĐ ĐHTN, TS. Nguyễn Lê Hồng Thắng – Trưởng khoa Khoa Ngoại ngữ-ĐHTN, cùng đại diện một số phòng ban liên quan trong Khoa đã có buổi làm việc với đoàn công tác trường Đại học tổng hợp Laguna (Phillippin).
Tại buổi làm việc, TS. Lê Hồng Thắng đã giới thiệu với đoàn công tác về lịch sử, quá trình phát triển, và trưởng thành của Khoa Ngoại ngữ trong những năm qua, và định hướng phát triển của Khoa trong những năm tới. TS. Lê Hồng Thắng cũng bày tỏ mong muốn, trong những giai đoạn phát triển tiếp theo, Khoa Ngoại ngữ và Đại học tổng hợp Laguna sẽ có nhiều chương trình hợp tác, nhằm thúc đẩy quan hệ gắn bó giữa đôi bên. Thay mặt đoàn công tác của Đại học tổng hợp Laguna, TS. Nestor M. De Vera đã cảm ơn sự tiếp đón nhiệt tình của Ban chủ nghiệp Khoa, đồng thời bày tỏ sự vui mừng trước những cơ hội hợp tác giữa hai bên. Ngoài ra ông cũng hy vọng mối quan hệ hợp tác giữa Đại học tổng hợp Laguna và Khoa Ngoại ngữ sẽ còn tiếp tục phát triển.

Kết thúc buổi làm việc, hai bên đã đi đến thống nhất về một số chương trình hợp tác như sau: chương trình trao đổi sinh viên, giảng viên, chương trình thực tập nghề nghiệp và đặc biệt là chương trình liên kết đào tạo sau đại học.

Đại diện Khoa Ngoại ngữ và Đại học tổng hợp Laguna cùng chụp ảnh lưu niệm.

(Tin bài: CNTT-TV)

Các bài liên quan