Tin tức & Sự kiện

Ngày 02-05-2019

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ năm 2019 – Đợt 1 cho học viên Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên

Ngày 26 tháng 4 năm 2019, tại hội trường A, Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng Thạc sĩ đợt 1 năm 2019 cho 14 tân thạc sĩ thuộc chuyên ngành ngôn ngữ tiếng Anh.

     Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của TS. Lê Hồng Thắng – Bí thư Đảng ủy – Trưởng Khoa Ngoại ngữ; TS. Lưu Quang Sáng – Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ, cùng sự hiện diện của các quý Thầy cô là lãnh đạo các Tổ trợ lý và bộ môn thuộc Khoa Ngoại ngữ. Đặc biệt, buổi lễ có sự góp mặt của 14 học viên lớp Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh Khóa I và người thân, bạn bè.

      Buổi lễ không chỉ là dịp để Khoa Ngoại ngữ ghi nhận những thành tích học tập, nghiên cứu của học viên cao học, mà đây còn là cuộc hội ngộ để Khoa gửi lời chúc mừng đến các tân Thạc sĩ và tri ân đến những học viên đã tin tưởng vào uy tín và chất lượng đào tạo của Khoa.

TS. Lê Hồng Thắng - Trưởng Khoa Ngoại ngữ phát biểu tại Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ đợt 1-2019

      Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Lê Hồng Thắng – Trưởng Khoa Ngoại ngữ đã chúc mừng 14 tân Thạc sĩ và mong rằng các kiến thức, kỹ năng mà học viên thu nhận được khi học tại Khoa sẽ là một phần hành trang quan trọng, giúp các tân Thạc sĩ tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của Việt Nam và góp phần xây dựng sự nghiệp của riêng mình.

ThS. Triệu Quang Việt - Tổ Trưởng tổ Đào tạo công bố Quyết định tốt nghiệp Thạc sĩ cho 14 học viên đợt 1 - 2019

      Đại diện các tân Thạc sĩ, học viên Bùi Ngọc Mai đã phát biểu cảm tưởng nhân buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp cùng với bó hoa tươi thắm và gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban chủ nhiệm Khoa và các thầy cô giảng dạy, quản lý đã giúp đỡ các học viên trong suốt khóa học vừa qua và có được kết quả học tập như hôm nay.

Tân Thạc sĩ Bùi Ngọc Mai đại diện lớp cao học Khóa 1 phát biểu cảm tưởng và tặng hoa Ban chủ nhiệm Khoa Ngoại ngữ.

     Buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp cho Thạc sĩ khóa 1 kết thúc trong không khí rộn ràng với niềm vui rạng ngời của thầy và trò Khoa Ngoại ngữ. Buổi lễ không chỉ đặt dấu mốc quan trọng mà còn mở ra những thành công mới cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên trong những năm tiếp theo.

TS. Lê Hồng Thắng - Trưởng Khoa Ngoại ngữ trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ cho 14 học viên đợt 1 - 2019.


 Ảnh - Tin bài: Mai My

Các bài liên quan