Tin tức & Sự kiện

Ngày 17-04-2019

Tọa đàm chuyên môn và tuyển dụng việc làm

.

      Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng, nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực ngoại ngữ cũng theo đó mà tăng cao. Sinh viên của các trường ngoại ngữ có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Là một địa chỉ tin cậy trong đào tạo sinh viên chuyên ngữ, Khoa Ngoại Ngữ - Đại học Thái Nguyên trong những năm qua đã cung cấp cho thị trường lao động nguồn nhân lực có trình độ, có khả năng thích ứng nhanh với môi trường làm việc năng động. Vị thế và uy tín của Khoa đã được nhiều nhà tuyển dụng biết đến và chủ động ký kết hợp tác – tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải là một trong số đó. Đây là tập đoàn có bốn khu công nghiệp lớn đóng tại địa bàn hai tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh; hàng năm số lượng cán bộ có chuyên ngành tiếng Anh và tiếng Trung được tuyển dụng vào làm việc tại tập đoàn là rất lớn. Ngày 11 tháng 4 vừa qua, tập đoàn đã đề nghị được đến Khoa để giới thiệu về đơn vị và tuyển dụng trực tiếp 50 cán bộ nguồn chất lượng cao cho nhiều vị trí.

     Buổi tọa đàm và tuyển dụng có sự hiện diện của đồng chí Phạm Văn Sơn – phó phòng tuyển dụng cùng 40 đồng chí người Trung Quốc, Đài Loan - những người giữ vị trí trưởng các bộ phận có nhu cầu tuyển dụng.

     Về phía Khoa, ThS. Trần Thị Thu Trang – Phó trưởng Bộ môn Tiếng Anh và ThS. Ngô Thị Hoài Linh – Phó trưởng Bộ môn Tiếng Trung Quốc cùng tham dự và hỗ trợ các nhà tuyển dụng.

     Buổi làm việc đã kết thúc tốt đẹp với nhiều thông tin hữu ích về tập đoàn bao gồm chế độ làm việc và chế độ lương thưởng hấp dẫn; đồng thời  rất nhiều sinh viên của Khoa tìm được vị trí việc làm như ý muốn.

Ảnh - Tin bài: Trần Thị Thu Trang - BM tiếng Anh

Các bài liên quan