Tin tức & Sự kiện

Ngày 16-04-2019

Khoa Ngoại ngữ tổ chức thành công Cuộc thi Olympic Tiếng Anh 2019

SFLers SHINE (Trong đó Shine = Strong, Helpful, Intelligent, Neat, Energetic) – Là slogan của Cuộc thi Olympic Tiếng Anh, diễn ra vào ngày 12/04/2019, tại hội trường A vừa qua, do Khoa Ngoại ngữ tổ chức nhằm thúc đẩy, động viên sinh viên không ngừng học tập, nâng cao trình độ hiểu biết, kỹ năng sử dụng Tiếng Anh trong giao tiếp, học tập và nghiên cứu.

      Từ tiêu chí khuyến khích sự tự tin thể hiện khả năng diễn đạt quan điểm bằng Tiếng Anh trước đám đông, do đó Hội thi được chia thành 4 đồng đội và trải qua bốn phần thi bao gồm phần thi chào hỏi, hùng biện, đập bóng ghép tranh và kiến thức xã hội. Các thí sinh tham gia sôi nổi đầy hào hứng khi được thoái mái bay bổng với lối văn, từ ngữ chọn lọc theo đúng sở trường của mình. Điều đó cho thấy, sinh viên Khoa Ngoại ngữ rất năng động, nhạy bén trong cách suy nghĩ và táo bạo trong cách xây dựng chủ đề trình bày.

     “SFLers SHINE”, đúng như những gì chứa đựng trong slogan được cảm nhận qua sức nóng của cuộc thi càng về gần đích càng tăng lên, thể hiện sự quyết tâm trên từng gương mặt với tinh thần đồng đội của sinh viên Khoa Ngoại ngữ đã đốt cháy đam mê ngôn ngữ Anh bằng sự đoàn kết, lòng tự tin và sáng tạo của tuổi trẻ đã đưa đến kết quả cuối cùng đầy thuyết phục giữa các đội thi.

     Với thành công trong tổ chức sân chơi đầy bổ ích của Cuộc thi Olympic Tiếng Anh năm 2019, Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên sẽ có thêm nhiều động lực nhằm mang đến nhiều cơ hội thể hiện tài năng hơn cho sinh viên của Khoa.

     Một số hình ảnh của Cuộc thi Olympic Tiếng Anh 2019:

 

Ảnh - Tin bài: Mai My

Các bài liên quan