Tin tức & Sự kiện

Ngày 04-04-2019

Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên tham gia triển lãm khoa học và công nghệ nhân dịp kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Đại học Thái Nguyên (04/04/1994-04/04/2019) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Hướng tới kỷ niệm 25 năm ngày Chính phủ ban hành Nghị định về thành lập Đại học Thái Nguyên (04/04/1994-04/04/2019) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất, trong ba ngày từ 01/4 đến 03/4/2019, tại Hội trường Đại học Thái Nguyên đã tổ chức "Triển lãm khoa học và công nghệ" trưng bày các sản phẩm và thành tựu nghiên cứu khoa học của các đơn vị trực thuộc Đại học Thái Nguyên.

   

GS.TS. Phùng Xuân Nhạ - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo phát biểu giao nhiệm vụ cho ĐH Thái Nguyên trong chiến lược phát triển.

    Tham dự triển lãm, Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên đã trưng bày các sản phẩm và thành tựu trong nghiên cứu khoa học là các đầu sách chuyên khảo, sách giáo trình, sách tham khảo,… các ấn phẩm tạp chí tiếng nước ngoài do sinh viên thực hiện. Gian trưng bày sách của Khoa ngoại ngữ nhận được nhiều sự quan tâm, đánh giá cao về chất lượng, nội dung và tính cấp thiết từ phía các đọc giả là các nhà Quản lý Giáo dục, các nhà giáo, nhà khoa học, các cán bộ, giảng viên, sinh viên và người tham quan triển lãm.

Tại bàn trưng bày các sản phẩm và thành tựu trong nghiên cứu khoa học của Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên.

     Cũng nằm trong hoạt động buổi triển lãm, khách tham quan còn được nghe giới thiệu về Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên, với những chia sẻ kinh nghiệm dạy - học ngoại ngữ thông qua phần mềm E-Learning - là giải pháp giáo dục công nghệ cao và tiên tiến, áp dục được hầu hết cho các đơn vị cơ quan muốn tự động hóa quá trình đào tạo của đơn vị mình. Việc sử dụng E-learning sẽ mang lại một số lợi ích hơn hẳn so với phương thức giáo dục truyền thống, học viên và sinh viên có thể dễ dàng hơn trong việc tự học của mình như hệ thống lịch nhắc nhở học tập, làm bài kiểm tra, hệ thống đánh giá năng lực, hay hệ thống tự động thiết kế tiến trình học tập theo mục tiêu. Đặc biệt, Khoa Ngoại ngữ còn thu hút đông đảo học sinh sinh viên tới tìm hiểu các lớp ôn tập và thi chứng chỉ chuẩn đầu ra ngoại ngữ đối với sinh viên chính quy.

 

Ảnh - Tin bài: Mai My 

Các bài liên quan