Tin tức & Sự kiện

Ngày 25-03-2019

Ngày hội thể thao sinh viên lần IV năm 2019 – SFL

Trong buổi sáng ngày 23/03/2019, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức thành công Ngày hội thể thao sinh viên lần IV năm 2019 cho toàn thể đoàn viên, sinh viên tại sân cỏ nhân tạo – Trường ĐH Công nghệ thông tin và Truyền Thông.

       Đến với Ngày Hội thể thao có TS. Lê Hồng Thắng – Trưởng Khoa Ngoại ngữ - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Phạm Viết Ngọc  – Bí thư  LCĐ Khoa Ngoại ngữ, đ/c Đặng Trung Kiên – Phó Bí thư – Liên chi Hội sinh viên Khoa Ngoại ngữ cùng giảng viên, sinh viên của Khoa tham gia hội thi.

       Phát biểu khai mạc Hội thi, TS. Lê Hồng Thắng – Trưởng Khoa Ngoại ngữ đã biểu dương những thành tích mà sinh viên của Khoa đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời, nhấn mạnh lãnh đạo Khoa luôn khẳng định sinh viên của Khoa luôn năng động, nhiệt tình, sáng tạo. Góp phần không nhỏ cho trong việc nâng cao hình ảnh của Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN trong thời gian tới.

      Tham gia hội thi năm nay có 17 đội thi đến từ các ngành, các khóa từ 38 đến 41.Với không khí vô cùng sôi động và hào hứng, các chi đoàn đã chơi hết mình vì tinh thần thể dục thể thao. Các đội thi được thử sức mình với 4 nội dung thi: Kéo co, đua thuyền trên cạn, chuyền dây nịt bằng ống hút và chạy quay vòng về đích.

      Chương trình ngày hội thể thao sinh viên lần IV năm 2019 của Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN tổ chức diễn ra thành công tốt đẹp. Sự thành công của ngày hội là công sức của thầy và trò Khoa Ngoại Ngữ - Đại học Thái Nguyên, ngày hội thể thao đã góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết giữa thầy trò Khoa Ngoại ngữ, đồng thời đưa hình ảnh của Khoa Ngoại Ngữ - ĐHTN ngày càng vươn xa.

      Những khoảnh khắc đáng nhớ đã được ghi lại:

TS. Lê Hồng Thắng – Trưởng Khoa Ngoại ngữ đánh trống khai mạc Ngày hội thể thao lần IV - 2019.

Các nội dung thi đấu trong Ngày hội thể thao lần IV năm 2019.

Danh sách các giải thưởng thuộc về các đội thi.

Ngày hội thể thao lần IV năm 2019 do Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Khoa Ngoại ngữ tổ chức thành công rực rỡ.


Ảnh: Đoàn thanh niên - Hội Sinh viên KNN

Tin bài: Mai My

Các bài liên quan