Tin tức & Sự kiện

Ngày 11-01-2019

Công đoàn Khoa Ngoại ngữ tổ chức chấm thi đua "Tập thể, Công đoàn viên mẫu mực năm học 2018 - 2019" Giai đoạn 1

Hưởng ứng phong trào thi đua “Tập thể, công đoàn viên mẫu mực năm học 2018-2019” do Công đoàn Khối cơ quan Đại học Thái Nguyên phát động, trong hai ngày 9, 10 tháng 1/2019 Công đoàn bộ phận Khoa Ngoại ngữ đã tiến hành chấm phòng làm việc của các tổ công đoàn đã đăng ký thi đua đợt 1 và thu hồ sơ báo cáo thành tích của các cá nhân là cán bộ, giảng viên do các tổ công đoàn bình bầu và giới thiệu. Với tinh thần làm việc công tâm, khách quan của Ban giám khảo và tinh thần thi đua nghiêm túc từ các tổ công đoàn, đợt thi đua lần này (giai đoạn từ 25/10/2018 đến 31/12/2018) đã đạt được kết quả tốt đẹp.

Tổ Công đoàn TT-KT&ĐBCLGD được chọn giới thiệu khen thưởng Không gian làm việc "Sạch sẽ - Gọn gàng - Sẵn sàng làm việc".

     Căn cứ kết quả chấm thi đua giai đoạn 1 năm học 2018-2019, Tổ Công đoàn TT-KT&ĐBCLGD được giới thiệu khen thưởng Không gian làm việc sạch sẽ - gọn gàng – sẵn sàng làm việc với số điểm 96.2/100; 02 tập thể nhà giáo thuộc Bộ môn tiếng Anh và tiếng Trung Quốc được đề nghị tập thể nhà giáo có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua, trong đó tập thể nhà giáo của tổ bộ môn tiếng Anh đạt được những thành tích đáng kể gồm chuỗi hội thảo nâng cao chất lượng giảng viên tiếng Anh có sự tham gia góp mặt và hỗ trợ của nhiều chuyên gia nước ngoài, hội thảo kết nối sinh viên khối ngành sư phạm với các trường phổ thông giúp nâng cao chất lượng nghiệp vụ sư phạm gắn với thực tiễn, tập thể nhà giáo Bộ môn tiếng Trung đạt thành tích trong việc khai thác có hiệu quả ứng dụng của trang web học thuật nâng cao năng lực tiếng Hán cho sinh viên, tạo diễn đàn và sân chơi cho sinh viên thông qua internet. Bên cạnh đó, Công đoàn Khoa cũng đề xuất giới thiệu 10 công đoàn viên xuất sắc đề nghị công nhận thành tích thi đua trong giai đoạn này.

Tập thể Nhà giáo Bộ môn tiếng Anh được giới thiệu tập thể Nhà giáo có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2018 - 2019.

      Phong trào thi đua “Tập thể, công đoàn viên mẫu mực năm học 2018-2019” thực sự đã góp phần tạo nên không khí thi đua sôi nổi trong toàn thể Công đoàn Bộ phận Khoa Ngoại ngữ, tạo động lực cho các đồng chí cán bộ, giảng viên trong toàn Khoa không chỉ tích cực trong các hoạt động phong trào mà còn thể hiện hết mình trong lĩnh vực chuyên môn mà mình đang phụ trách tại đơn vị.

      Một số hình ảnh chấm thi đua giai đoạn 1:

Hội đồng chấm thi đua tại Tổ Công đoàn Đào tạo.

Hội đồng chấm thi tại Tổ Công đoàn Thông tin - Thư viện.

Tổ Công đoàn TT-KT&ĐBCLGD.

Ảnh: Mai My

Tin bài: Hoàng Thu Nga

Các bài liên quan