Tin tức & Sự kiện

Ngày 18-12-2018

Lễ bảo vệ Luận văn Thạc sĩ khóa I (2016 - 2018) ngành Ngôn ngữ Tiếng Anh

Ngày 15/12/2018, khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên tổ chức bảo vệ Luận văn Thạc sĩ khóa 1 ngành Ngôn ngữ Anh đợt 1 năm 2018 cho 14 học viên.

     Hội đồng đánh giá Luận văn Thạc sĩ tại 3 phòng gồm PGS.TS Lê Văn Canh, Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội - Chủ tịch Hội đồng p1; GS.TS Hoàng Văn Vân, Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội – Chủ tịch Hội đồng p2; PGS.TS Phan Văn Quế, ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội - Chủ tịch Hội đồng p3 và các nhà khoa học có nhiều kinh nghiệm thuộc lĩnh vực ngôn ngữ Tiếng Anh.

      Kết quả đánh giá chung các Luận văn đều được trình bày khoa học, có tính sáng tạo, có ý nghĩa cả về mặt lý luận và ứng dụng thực tiễn. Các học viên đã có nhiều cố gắng trong việc hoàn thành Luận văn, vận dụng sâu sắc các kiến thức đã học vào việc phân tích và đề xuất các giải pháp cho các vấn đề đã đặt ra của đề tài.

Các học viên báo cáo kết quả nghiên cứu.

Các Tân Thạc sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng Hội đồng đánh giá.

      Thành công của buổi bảo vệ tiếp tục khẳng định chất lượng chương trình đào tạo sau đại học của Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên. Đồng thời đánh dấu sự trưởng thành của các học viên trên con đường học tập, nghiên cứu và mở ra nhiều cơ hội mới trong tương lai. Tính đến nay Khoa Ngoại ngữ đã đào tạo 3 khóa trình độ thạc sĩ và tiếp tục tuyển sinh khóa 4 năm 2019.

 Ảnh: Đỗ Khắc Hoàn

Tin bài: Mai My

Các bài liên quan