Tin tức & Sự kiện

Ngày 27-11-2018

Ngày hội "Sinh viên Thái Nguyên bản lĩnh, sáng tạo, hội nhập, phát triển" - Liên hoan "Nhóm nhảy, ban nhạc sinh viên" năm 2018.

Thực hiện chương trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội sinh viên Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2018 - 2023; Ngày 24/11/2018, tại tại trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp, Tỉnh Đoàn - Hội sinh viên tỉnh tổ chức thành công Ngày hội "Sinh viên Thái Nguyên bản lĩnh, sáng tạo, hội nhập, phát triển" - Liên hoan "Nhóm nhảy, ban nhạc sinh viên" năm 2018.

 

     Trong khuôn khổ của chương trình, Khoa Ngoại ngữ đã tham gia đầy đủ các nội dung của ngày hội và giành được nhiều thứ hạng cao của hoạt động. Cụ thể:

     1. Giải Nhì nội dung trò chơi "Đua thuyền trên cạn";

     2. Giải Bạc nội dung liên hoan các band nhạc;

     3. Giải đồng nội dung liên hoan các nhóm nhảy;

     4. Giải ba nội dung "Kéo co";

     5. Giải Ba toàn đoàn trong tổng số 13 đơn vị tham gia.

    Thay mặt BCH Hội sinh viên, xin gửi lời cảm ơn tới toàn thể các em sinh viên đã tham gia chương trình, đặc biệt là sinh viên các lớp Anh - Hàn A,B,C K41, Ban nhạc Đặng Minh Tuấn, nhóm nhảy D.A.M Vân Lee, các em sinh viên đã tham gia các trò chơi vận động của ngày hội và các đồng chí trong BCH Đoàn - Hội đã tham gia hỗ trợ cho chương trình.

    Một lần nữa xin cảm ơn toàn thể các cá nhân, tập thể đã đồng hành cùng Hội sinh viên của Khoa để mang lại thành tích cao cho đơn vị.

    Trân trọng cảm ơn!

Ảnh - Tin bài: Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên

Các bài liên quan