Tin tức & Sự kiện

Ngày 21-11-2018

Lễ mít tinh kỷ nệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018}

Nhằm tôn vinh Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 20/11/2018, tại Hội trường A, Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên tổ chức thành công Lễ mít tinh kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

     Tham dự Lễ mít tinh, về phía Đại học Thái Nguyên có sự hiện diện của TS. Nguyễn Tất Thắng – Trưởng ban Ban Công tác học sinh, sinh viên - Chủ tịch Công đoàn khối cơ quan Đại học Thái nguyên.

      Về phía Khoa Ngoại ngữ có TS. Lê Hồng Thắng – Bí thư Đảng ủy, Trưởng Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên, Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ có TS. Lưu Quang Sáng; TS. Nguyễn Trọng Du, tới dự chương trình còn có các thầy giáo, cô giáo cựu giáo chức, các chuyên gia người nước ngoài hiện đang giảng dạy tại Khoa, cùng với tập thể cán bộ, giảng viên và đại diện sinh viên, học viên các khóa đại học, cao học và văn bằng 2 của Khoa Ngoại ngữ.

TS. Lê Hồng Thắng - Trưởng Khoa Ngoại ngữ phát biểu khai mạc Lễ mít tinh chào mừng Ngày Nhà giáo VIệt Nam.

     Tại diễn văn khai mạc, TS. Lê Hồng Thắng - Trưởng Khoa Ngoại ngữ đã chúc mừng các thầy cô giáo là chuyên gia người nước ngoài đang giảng dạy tại Khoa, chúc mừng tập thể cán bộ giảng viên của Khoa đã có những nỗ lực, đoàn kết và đã đạt được những thành tích cao trong năm học vừa qua. Chúc mừng các thầy cô giáo nguyên là cán bộ lãnh đạo, giảng viên của Khoa nay đã nghỉ hưu tới tham dự buổi Lễ. Bên cạnh đó thầy và trò Khoa Ngoại ngữ cùng ôn lại những kỷ niệm, truyền thống tốt đẹp trong chặng đường phát triển của Khoa trong những năm qua; ôn lại lịch sử, ý nghĩa của ngày 20/11 để cùng trân trọng hơn nghề giáo – “nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”.

     Cùng trong buổi Lễ, Ban chấp hành Công đoàn Khối cơ quan ĐHTN đọc quyết định và trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích cao trong năm học 2018 - 2019. Đồng thời, về phía Công đoàn Khoa Ngoại ngữ công bố giải thưởng cho Hội thi “Nghiệp vụ giỏi” năm 2018.

Sv Vũ Minh Hiếu - Sư phạm Anh K38 tặng hoa chúc mừng Thầy Trưởng Khoa.

     Sinh viên Vũ Minh Hiếu - Sư phạm Anh A, K38 thay mặt cho tất cả các học viên, sinh viên trong Khoa đã gửi tới thầy cô giáo những lời tri ân sâu sắc và dâng tặng thầy cô bó hoa tươi thắm thể hiện tình yêu và lòng biết ơn của HSSV toàn Khoa đối với sự nghiệp trồng người của các thầy cô giáo.

    Lễ mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên là một chuỗi những khoảnh khắc tri ân, trân trọng được gửi tới những người thầm lặng, luôn gắn liền với bụi phấn, bục giảng. Buổi Lễ kết thúc, cũng là dấu mốc của một khí thế mới, một bước phát triển mới của tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và sinh viên nhà trường.

     Một số ảnh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2018.

Tiết mục hát, múa chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 do cán bộ, giảng viên Khoa Ngoại ngữ thực hiện.

Đoàn thanh niên và tập thể sinh viên các khóa tặng hoa chúc mừng Ban Chủ nhiệm Khoa.

Lớp cao học khóa III tặng hoa chúc mừng Khoa Ngoại ngữ nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Lớp Văn bằng II chúc mừng Khoa Ngoại ngữ tại buổi Lễ.

Trao bằng khen cho cá nhân, tập thể xuất sắc trong năm học 2018 - 2019.

Các Thầy giáo, Cô giáo đón nhận tình cảm qua những món quà thủ công do chính tay các em sinh viên tự làm.

Ban chủ nhiệm Khoa tặng hoa chúc mừng các chuyên gia nước ngoài hiện đang công tác tại Khoa.

Ảnh chụp tập thể kỷ niệm Lễ mít tinh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Chi tiết ảnh của buổi Lễ vui lòng xem TẠI ĐÂY !

Ảnh: Đỗ Khắc Hoàn

Tin bài: Mai My

Các bài liên quan