Tin tức & Sự kiện

Ngày 30-10-2018

Ngày hội tuyển dụng và cơ hội việc làm của sinh viên Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên đợt 2 năm 2018

Ngày 27/10/2018, tại hội trường A, Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên đã tổ chức “Ngày hội việc làm, đợt 2 – 2018” đã thu hút hàng trăm sinh viên SFL và nhiều doanh nghiệp tham gia.

     Tham dự chương trình có sự hiện diện của TS. Nguyễn Tất Thắng – Trưởng ban Ban Công tác Hoc sinh, Sinh viên – Đại học Thái Nguyên; TS. Lê Hồng Thắng – Trưởng Khoa Ngoại ngữ, ĐHTN; TS. Lưu Quang Sáng – Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ, cùng các cán bộ, giảng viên và toàn thể sinh viên Khoa Ngoại ngữ có mặt tại ngày Hội việc làm.

      Tham gia “Ngày hội việc làm” năm nay có hơn 20 doanh nghiệp tuyển dụng đến từ các công ty lớn đang hoạt động tại các tỉnh vùng núi phía Bắc. 

TS. Lưu Quang Sáng - Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ phát biểu khai mạc "Ngày hội việc làm, đợt 2 - 2018".

      Phát biểu khai mạc “Ngày hội việc làm, đợt 2 – 2018”, TS. Lưu Quang Sáng – Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ, Đại học Thái Nguyên nhấn mạnh mục đích của chương trình nhằm giúp sinh viên có định hướng trong nghề nghiệp, tiếp cận với môi trường làm việc cũng như những yêu cầu về trình độ, kỹ năng cần thiết đáp ứng tốt yêu cầu của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, định hướng việc học tập cho sinh viên đang học, đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên đã tốt nghiệp và chuẩn bị tốt nghiệp có cơ hội tìm được việc làm phù hợp với ngành nghề được đào tạo thông qua các hoạt động tuyển dụng trực tiếp và giúp sinh viên làm quen với thị trường tuyển dụng lao động.

TS. Nguyễn Tất Thắng - Trưởng ban Ban CT - HSSV, ĐHTN trả lời phỏng vấn từ Đài truyền hình Thái Nguyên.

      Sự kiện này không chỉ là cơ hội cho các nhà tuyển dụng quảng bá và tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao mà còn là nơi sinh viên Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên được giải đáp các thắc mắc liên quan đến ngành học, cũng như các kỹ năng cần thiết để có thể lọt vào "mắt xanh" của các nhà tuyển dụng.

     Ngày hội tuyển dụng và việc làm cho sinh viên Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN, đợt 2 năm 2018 đã khép lại với những thành công tốt đẹp. Nhiều sinh viên của Khoa đã có được cơ hội việc làm trong tương lai và các Nhà tuyển dụng cũng lựa chọn được những nhân lực tiềm năng của Khoa Ngoại ngữ.

       Một số hình ảnh về chương trình:

TS. Lưu Quang Sáng - Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ trao chứng nhận tham gia chương trình "Ngày hội việc làm" tới các nhà tuyển dụng.

Sinh viên Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN tham gia phỏng vấn trực tiếp tại gian trại của các nhà tuyển dụng.

Ảnh: Tiến Ngọc

Tin bài: Mai My

Các bài liên quan