Tin tức & Sự kiện

Ngày 23-10-2018

Khoa Ngoại ngữ tưng bừng tổ chức Lễ mitting kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018)

Sáng ngày 19 tháng 10 vừa qua, được sự nhất trí của Ban chủ nhiệm Khoa, Công đoàn Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức thành công Lễ mitting kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

      Đến dự buổi Lễ có sự hiện diện của đồng chí Đoàn Đức Hải, phó chủ tịch Công đoàn Khối cơ quan ĐHTN, đồng chí Đỗ Thị Mai Hương – Trưởng ban nữ công Công đoàn KCQ ĐHTN, đồng chí Lê Hồng Thắng, Bí thư Đảng ủy – Trưởng Khoa Ngoại ngữ, các đồng chí lãnh đạo Khoa, Tổ trợ lý, Bộ môn, toàn thể nữ cán bộ và hơn 100 nữ sinh đại diện 56 chi đoàn trong toàn Khoa.

Đại biểu đến dự buổi Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

TS. Lê Hồng Thắng - Trưởng Khoa Ngoại ngữ tặng hoa chúc mừng cán bộ, giảng viên và sinh viên nữ toàn Khoa.

      Cũng nhân dịp này, Ban chấp hành Công đoàn Khối cơ quan ĐHTN đã công bố quyết định và trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân nữ có thành tích cao trong năm học 2017-2018. Đặc biệt trong năm học vừa qua, đồng chí Quách Thị Nga, đoàn viên công đoàn Bộ môn tiếng Trung Quốc đã vinh dự được nhận bằng khen chuyên đề “Nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ” của Ban chấp hành Công đoàn Giáo dục Việt Nam. Tại buổi Lễ, đồng chí Quách Thị Nga đã có những chia sẻ với các đồng chí cán bộ nữ về nhiệt huyết và kinh nghiệm nghiên cứu khoa học của mình.

Trao giải cho cá nhân nữ có thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018.

 Đ/c Quách Thị Nga, đoàn viên công đoàn Bộ môn tiếng Trung Quốc (Áo dài xanh) đã vinh dự được nhận bằng khen chuyên đề “Nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ” của Ban chấp hành Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

     Một nội dung rất đáng chú ý trong Lễ mittinh năm nay, đó là cuộc tọa đàm với chủ đề “Phụ nữ hạnh phúc” được trình bày bởi chuyên gia tâm lý giáo dục và hạnh phúc gia đình Hồng Hương. Nội dung chương trình tọa đàm được hầu hết các cán bộ nữ và sinh viên quan tâm. Những kiến thức về giữ lửa gia đình, nuôi dạy con, cũng như cách yêu và thể hiện tình yêu đúng cách đã được các thành viên chia sẻ và thảo luận rất sôi nổi. Sau buổi tọa đàm, các chị em phụ nữ và các bạn nữ sinh đã học hỏi được khá nhiều bí quyết để trở thành “Người phụ nữ hạnh phúc” trong xã hội hiện đại.

Toàn cảnh cán bộ và sinh viên nữ khởi động trước cuộc tọa đàm với chủ đề “Phụ nữ hạnh phúc”.


    Buổi Lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp và cũng là món quà ý nghĩa mà Công đoàn Bộ phận Khoa Ngoại ngữ muốn gửi tặng các cán bộ giảng viên nữ, sinh viên nữ trong Khoa nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam.

Ảnh kỷ niệm kết thúc Lễ mitting 20.10

Ảnh: Đỗ Khắc Hoàn

Tin bài: Hoàng Thu Nga

Hiệu đính - đăng tin: Mai My

Các bài liên quan