Tin tức & Sự kiện

Ngày 18-10-2018

Hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018), ngày 18/10/2018, tại Sân nhà K12 – Khu nội trú Khoa Ngoại ngữ, Tổ Công tác Học sinh - Sinh viên thực hiện kế hoạch tổ chức Hội thi cắm hoa dành cho sinh viên nội trú nhằm tôn vinh người Phụ nữ Việt Nam.

      Đến tham dự chương trình đồng thời là Ban giám khảo cuộc thi có TS. Lưu Quang Sáng – Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ, Đại học Thái Nguyên; TS. Nông Hồng Hạnh – Tổ phó Tổ Đào tạo; ThS. Nguyễn Thị Ngọc Anh – Trưởng Bộ môn Khoa học cơ bản; Cô Chu Thị Đông – Chuyên viên tổ CT- HSSV; Đ/c Phạm Viết Ngọc – Bí thư Liên Chi Đoàn Khoa Ngoại ngữ; Cô Phạm Thu Trang – Giảng viên Tin học; cùng sự tham gia sôi nổi nhiệt tình của 12 đội thi đến từ sinh viên thuộc Khu nội trú Khoa Ngoại ngữ.

     Chủ đề của Hội thi cắm hoa năm nay là “Lời ngọt ngào nhất tặng Mẹ và Cô”, với mục đích tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn sinh viên, nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các phòng KTX của sinh viên và giúp đỡ lẫn nhau trong mọi lĩnh vực hoạt động, học tập, rèn luyện. Đồng thời nhân Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10, các bạn sinh viên có cơ hội thể hiện tình cảm, lòng biết ơn kính trọng của mình tới những người bà, người mẹ, các chị và các Cô giáo than yêu của mình nhân ngày Lễ này.

     Hội thi đã diễn ra trong không khí vui tươi, đoàn kết, gắn bó, thể hiện sự tinh tế, khéo léo của đôi bàn tay, sự sáng tạo của các bạn sinh viên trong khoa. 12 đội thi đã mang đến nhiều tác phẩm đặc sắc, có ý nghĩa với các phong cách cắm hoa độc đáo, một số tác phẩm được đầu tư khá công phu cả về loại hoa, ý tưởng và thể hiện nghệ thuật gắn với hình ảnh, phẩm chất của người Phụ nữ Việt Nam.

      Kết thúc Hội thi Ban giám khảo đã chọn ra các Đội với các giải như sau:

- Giải nhất : Đội 6

- Giải nhì :  Đội 3 và Đội 12

- Giải ba: Đội 2; Đội 4 và Đội 9

- Giải khuyến khích: Đội 1 – 5 – 7 – 8 – 10 và Đội 11.

       Một số hình ảnh Hội thi:

Ban giám khảo Hội thi.

Các Đội thi đang trình bày các tác phẩm của mình

Các Đội thi thuyết trình về các tác phẩm của Đội.

TS. Lưu Quang Sáng - Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ trao Giải Nhất tới Đội 6.

Cô Chu Thị Đông - CT HSSV trao Giải Nhì cho Đội 3 và Đội 12

TS. Nông Hồng Hanh - Tổ Phó Tổ Đào tạo trao Giải Ba cho Đội 2 - 4 - 9.

ThS. Nguyễn Thị Ngọc Anh trao Giải Khuyến khích cho các Đội thi.

Ban giám khảo chụp ảnh lưu niệm cùng các Đội thi.

Ảnh - Tin bài: Mai My (SFL)

Các bài liên quan