Tin tức & Sự kiện

Ngày 24-09-2018

Khai giảng khóa bồi dưỡng năng lực ngoại ngữ cho giáo viên phổ thông tỉnh Lai Châu năm 2018

Ngày 20/09/2018, tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Lai Châu, chương trình khai giảng khóa bồi dưỡng năng lực tiếng Anh cho giáo viên phổ thông tỉnh Lai Châu được diễn ra trong không khí trang trọng, theo đó là tâm trạng hồ hởi, phấn khởi của các học viên.

     Đến dự chương trình Khai giảng, về phía tỉnh Lai Châu có Ông Hoàng Xuân Thạnh – Trưởng phòng GDTX-GDCN Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lai Châu và các học viên tham dự khóa bồi dưỡng.

      Về phía Khoa Ngoại ngữ có TS. Nguyễn Trọng Du – Phó trưởng khoa Khoa Ngoại ngữ, lãnh đạo tổ Đào tạo và bộ môn tiếng Anh của Khoa.

      Nhằm nâng cao năng lực trình độ tiếng Anh cho các giáo viên tiếng Anh phổ thông tỉnh Lai Châu, với mục tiêu sau khi kết thúc khóa học  sẽ nâng cao năng lực tiếng Anh cho 100 giáo viên phổ thông của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lai Châu theo hai trình độ bậc 3 – bậc 4 và bậc 4 – bậc 5.

      Sau buổi thi khảo sát năng lực đầu vào, các học viên sẽ được phân lớp phù hợp với trình độ ban đầu của mình. Mỗi trình độ có 400 tiết học, trong đó có 300 tiết học trên lớp, 100 tiết tự học có sự quản lý của giảng viên qua công nghệ tiên tiến và được phân làm 03 giai đoạn. Mỗi giai đoạn sẽ có những bài kiểm tra đánh giá sự tiến bộ của học viên, đặc biệt là kì thi giữa kì và cuối kì. Kết thúc đợt bồi dưỡng học viên sẽ tham dự kì thi đánh giá năng lực tiếng Anh VSTEP do Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN tổ chức đảm bảo tính khách quan và nhanh chóng.

     Với mục tiêu mà khóa bồi dưỡng đặt ra cùng với kế hoạch chi tiết về khóa bồi dưỡng rất đầy đủ, chương trình bồi dưỡng đảm bảo do Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN xây dựng đã đem đến sự tin tưởng và kỳ vọng của lãnh đạo sở GD&ĐT tỉnh Lai Châu với việc nâng cao năng lực ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh cho các giáo viên phổ thông gắn với chương trình mục tiêu Quốc gia về nâng cao năng lực ngoại ngữ theo Đề án ngoại ngữ quốc gia 2020.

     Một vài hình ảnh của lễ khai giảng khóa bồi dưỡng năng lực tiếng Anh cho giáo viên phổ thông tỉnh Lai Châu năm 2018:

Ông Hoàng Xuân Thạnh – Trưởng phòng GDTX-GDCN Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lai Châu phát biểu tại Lễ khai giảng khóa bồi dưỡng năng lực ngoại ngữ cho giáo viên phổ thông tỉnh Lai Châu năm 2018.

TS. Nguyễn Trọng Du - Phó trưởng Khoa Ngoại ngữ, ĐHTN phát biểu tại Lễ khai giảng.

Toàn cảnh học viên tham gia khóa học bồi dưỡng năng lực ngoại ngữ tại tỉnh Lai Châu năm 2018.

Ảnh lưu niệm kết thúc Lễ khai giảng.

Ảnh: Tổ Đào tạo (cung cấp)

Tin bài: Mai My.

Các bài liên quan