Tin tức & Sự kiện

Ngày 31-07-2018

Giám đốc Đại học Thái Nguyên GS.TS. Phạm Hồng Quang làm việc tại Khoa Ngoại ngữ.

Sáng 27/07/2018, GS.TS. Phạm Hồng Quang - Giám đốc Đại học Thái Nguyên đã tới thăm và làm việc tại Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên (ĐHTN). Cùng dự buổi làm việc còn có các đồng chí Phó Giám đốc PGS.TS. Trần Viết Khanh, GS.TS. Đặng Văn Minh, PGS.TS. Nguyễn Hữu Công và lãnh đạo các Ban chức năng thuộc ĐHTN.

     Đón tiếp đoàn đại biểu có TS. Lê Hồng Thắng - Trưởng Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN, TS. Nguyễn Trọng Du - Phó Trưởng Khoa cùng các đồng chí cán bộ chủ chốt của Khoa.

GS.TS. Phạm Hồng Quang - Giám đốc Đại học Thái Nguyên làm việc với lãnh đạo chủ chốt Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN.

TS. Lê Hồng Thắng - Trưởng Khoa Ngoại ngữ báo cáo tóm tắt những nét chính về Khoa, các thành tựu và chiến lược phát triển. 

     Tại buổi làm việc, TS. Lê Hồng Thắng - Trưởng Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN đã trình bày báo cáo tổng quan về cơ cấu tổ chức, tình hình hoạt động và một số kết quả đạt được của Khoa, cũng như về công tác chuẩn bị các điều kiện cần thiết để tiến tới thành lập trường đại học.

     Đồng thời, trên cơ sở những khó khăn, vướng mắc trong thời gian qua, đặc biệt từ khi áp dụng Quy chế mới về Đại học vùng, TS. Lê Hồng Thắng đã đề xuất một số kiến nghị mong muốn được kịp thời tháo gỡ và chỉ đạo giải quyết từ phía Lãnh đạo Đại học Thái Nguyên để hoạt động của Khoa thời gian tới đạt được hiệu quả cao hơn. Trong đó, tạo cơ chế thuận lợi về hành chính, về tài chính đảm bảo tương xứng với nhiệm vụ chính trị được giao là một trong những đề xuất cơ bản.

PGS.TS. Nguyễn Thanh Hà - Chánh văn phòng Đại học Thái Nguyên phát biểu tại buổi làm việc.

     Dưới sự chủ trì của Giám đốc Đại học Thái Nguyên GS.TS. Phạm Hồng Quang, buổi làm việc đã diễn ra trên tinh thần trao đổi cởi mở, thẳng thắn và có trách nhiệm. Các ý kiến thắc mắc, trao đổi, góp ý cũng như nguyện vọng, đề xuất chính đáng của các tổ chức năng thuộc Khoa Ngoại ngữ đều được lãnh đạo ĐHTN, lãnh đạo các phòng Ban chức năng liên quan giải đáp và ghi nhận để nghiên cứu giải quyết trên cơ sở các quy định, quy chế của Nhà nước, của Bộ Giáo dục và Đào tạo và các quy định hiện hành của Đại Học Thái Nguyên.

     Phát biểu kết luận buổi làm việc, GS.TS. Phạm Hồng Quang - Giám đốc Đại học Thái Nguyên đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của toàn thể cán bộ viên chức trong Khoa, đặc biệt là tinh thần đoàn kết, tinh thần vượt khó; đồng thời ghi nhận và biểu dương những thành tích thầy, trò Khoa Ngoại ngữ đã đạt được trong suốt chặng đường 10 năm qua. Giám đốc ĐHTN yêu cầu lãnh đạo các Ban chức năng thuộc ĐHTN tiếp thu những ý kiến và đề xuất, đề nghị của Khoa, trên cơ sở các quy định hiện hành sớm giải quyết những khó khăn, vướng mắc nhằm tạo điều kiện cho Khoa Ngoại ngữ vững vàng bước sang giai đoạn mới - giai đoạn thay đổi về chất, phát triển thành trường Đại học.

Ảnh - Tin bài: Mai My ( SFL Media)

Các bài liên quan