Tin tức & Sự kiện

Ngày 30-07-2018

Khoa ngoại ngữ tổ chức Lễ phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ chính quy năm học 2017 – 2018

Ngày 29/07/2018, tại Hội trường A, Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN đã long trọng tổ chức Lễ phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ chính quy năm học 2017 – 2018.

      Đến dự buổi lễ có TS. Lê Hồng Thắng – Trưởng Khoa Ngoại ngữ; TS. Lưu Quang Sáng – Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ; TS. Tô Vũ Thành – Tổ Trưởng tổ Bộ môn Tiếng Trung; Thầy Phạm Trường Sinh – Tổ Trưởng tổ CT HSSV; Thầy Lê Thành Thế - Tổ Phó tổ CT HSSV; Thầy Nguyễn Ngọc Khang – Tổ Phó tổ HC – TH; cùng hơn 200 tân cử nhân và quý phụ huynh tham dự Lễ phát bằng tốt nghiệp.

TS. Lê Hồng Thắng - Trưởng Khoa Ngoại ngữ phát biểu khai mạc Lễ phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp đại học chính quy đợt III - 2018.

     Phát biểu khai mạc tại buổi Lễ, TS. Lê Hồng Thắng – Trưởng khoa Ngoại ngữ - ĐHTN đã đánh giá cao những kết quả đạt được trong học tập và rèn luyện của sinh viên khóa 36, 37 các ngành ngôn ngữ. Nhân dịp này, Thầy hy vọng rằng từ mái nhà Khoa Ngoại ngữ, với hành trang là những kiến thức, kỹ năng đã được truyền thụ các em sinh viên có thể tự tin vững bước trong những chặng đường sắp tới, là nền tảng cho những thế hệ sinh viên lớp sau làm rạng rỡ hơn cho ngôi nhà chung Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên.

Thầy Phạm Trương Sinh - Tổ Trưởng tổ CT HSSV công bố Quyết định tốt nghiệp cho sinh viên Khoa Ngoại ngữ, ĐHTN.

    Tiếp theo chương trình, Thầy Phạm Trường Sinh – Tổ Trưởng tổ CT HSSV công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng của Giám đốc ĐHTN cho hơn 200 sinh viên tốt nghiếp đợt III năm 2018.

     Lễ phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ chính quy năm học 2017 – 2018 đã kết thúc tốt đẹp trong không khí vui mừng của thầy và trò Khoa Ngoại ngữ. Đặc biệt có sự chứng kiến của các bậc phụ huynh tới chia sẻ niềm hạnh phúc và động viên các cử nhân tương lai luôn tự tin, nhiệt huyết và luôn vững bước trên con đường mới.

TS. Lê Hồng Thắng - Trưởng Khoa Ngoại ngữ phát bằng tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm cùng các tân cử nhân.

TS. Lưu Quang Sáng - Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ trao bằng tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm cùng các sinh viên.


Xem chi tiết ảnh của buổi Lễ phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học chính quy đợt 3, năm 2018 TẠI ĐÂY!

Ảnh - Tin bài: Mai My ( SFL Media)

Các bài liên quan