Tin tức & Sự kiện

Ngày 30-07-2018

Tổng kết Hè và Liên hoan Tiếng hát Hoa phượng đỏ 2018

Ngày 22/07/2018 Đoàn đại học thái nguyên đã tổ chức chương trình Liên hoan Tiếng hát Hoa phượng đỏ và tổng kết Hè 2018 cho con em cán bộ các đơn vị trực thuộc Đại Học Thái Nguyên.

      Ngày 22/07/2018 Đoàn đại học Thái Nguyên đã tổ chức chương trình Liên hoan Tiếng hát Hoa phượng đỏ và tổng kết Hè 2018 cho con em cán bộ các đơn vị trực thuộc Đại Học Thái Nguyên.

     Chương trình đã thu hút toàn thể các em thiếu niên, nhi đồng là con em của các đơn vị như: ĐH Nông lâm, ĐH Khoa học, ĐH Y – Dược, ĐH Kinh tế & Quản trị kinh doanh, ĐH Công nghiệp, CĐ Kinh tế & Kỹ Thuật, Khoa Ngoại ngữ, Khối văn phòng ĐHTN)

      Đặc biệt trong dịp hè, Đoàn TNCS HCM Đại học Thái Nguyên đã tổ chức chương trình “Chúng em là chiến sĩ” tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng và An ninh, tỉnh Thái Nguyên đã thu hút hơn 400 em thiếu niên nhi đồng tham gia  với các trò chơi dân gian như Hợp đồng tác chiến, bánh xe trường sơn, nhảy bao bố tiếp sức, làm cơm niêu đất và bánh trôi.

      Tại liên hoan, 16 tiết mục đặc sắc ở các thể loại: nhạc kịch, múa, hát, khiêu vũ của các em đến từ các đơn vị đã được thể hiện rất sôi động trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Kết thúc Liên hoan, Ban Tổ chức đã trao giải A, B, C ở các thể loại cho các đội. Trong đó 02 tiết mục của Khoa ngoại ngữ đã đạt giải thưởng như: Nhạc kịch: "Một Gia Đình Nhỏ, Một Hạnh Phúc To"  - Đạt giải C , thời trang: The Face Kids - Đạt giải A.

Ảnh - Tin bài: Nguyễn Vi Diệp Linh - SV KNN

Các bài liên quan